Lợn chết thành lợn gác bếp được bán với giá 500.000 đồng/kg

VOV.VN - Các cơ sở chế biến thịt lợn ở Vĩnh Phúc "biến hóa" lợn chết thâm đen trở thành lợn gác bếp, trâu hun khói là quà biếu dịp Tết với giá 500.000 đồng/kg.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Kinh hãi lợn lở mồm long móng được 'phù phép' thành thịt trâu gác bếp
Kinh hãi lợn lở mồm long móng được 'phù phép' thành thịt trâu gác bếp

VTV24 sẽ vạch trần bộ mặt thật của những gian thương với thủ đoạn dùng thịt lợn chết vì dịch phù phép thành lợn gác bếp, trâu hun khói...

Kinh hãi lợn lở mồm long móng được 'phù phép' thành thịt trâu gác bếp

Kinh hãi lợn lở mồm long móng được 'phù phép' thành thịt trâu gác bếp

VTV24 sẽ vạch trần bộ mặt thật của những gian thương với thủ đoạn dùng thịt lợn chết vì dịch phù phép thành lợn gác bếp, trâu hun khói...

Cách làm thịt bò khô gác bếp đặc sản Tây Bắc
Cách làm thịt bò khô gác bếp đặc sản Tây Bắc

VOV.VN - Thịt bò khô gác bếp Tây Bắc nổi tiếng với hương vị thơm ngon. Cách làm độc đáo của người Tây Bắc đã tạo nên sự đặc trưng của món ăn này.

Cách làm thịt bò khô gác bếp đặc sản Tây Bắc

Cách làm thịt bò khô gác bếp đặc sản Tây Bắc

VOV.VN - Thịt bò khô gác bếp Tây Bắc nổi tiếng với hương vị thơm ngon. Cách làm độc đáo của người Tây Bắc đã tạo nên sự đặc trưng của món ăn này.