Nạp tiền dịch vụ thu phí không dừng BOT qua hệ thống của Viettel

Nạp tiền dịch vụ thu phí không dừng BOT qua hệ thống của Viettel

VOV.VN - Lái xe có thể thanh toán tiền dịch vụ thu phí tự động qua các trạm BOT thông qua giao dịch và ứng dụng BankPlus của hệ thống thanh toán của Viettel.

Chiều ngày 25/1, Công ty TNHH thu phí tự động VETC ký kết kết hợp tác với Tổng Công ty viễn thông Viettel về hợp tác hỗ trợ kênh thanh toán, nạp tiền dịch vụ thu phí tự động không dừng VETC thông qua giao dịch và ứng dụng BankPlus của hệ thống thanh toán của Viettel. Với sự hợp tác này, khách hàng sử dụng dịch vụ thu phí tự động không dừng sẽ có thêm nhiều lựa chọn để thanh toán, nạp tiền sử dụng dịch vụ một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Hiện Viettel đang có khoảng hơn 100.000 điểm giao dịch trực tiếp trên toàn quốc, trong năm 2018, Viettel dự kiến sẽ tăng lên khoảng 300.000 điểm trên 11.000 xã, phường. Hệ thống này có thể hỗ trợ cho các lái xe dễ dàng nạp tiền vào tài khoản thu phí không dừng ở bất cứ đâu. Tới đây, Viettel sẽ nghiên cứ để lái xe có thể nạp tiền vào tài khoản thu giá không dừng qua thẻ cào điện thoại.

nap tien dich vu thu phi khong dung bot qua he thong cua viettel hinh 1
Lễ ký kết giữa VETC và Viettel

Tổng giám đốc Công ty thu phí tự động VETC, Nguyễn Mạnh Hà cho biết: Hiện trên toàn quốc đã có 14 trạm thu phí đã triển khai làn thu phí tự động không dừng VETC như: Trạm Ca tốc Hà Nội - Bắc Giang (Bắc Ninh); Tân Đệ (Thái Bình); Mỹ Lộc (Nam Định); Hoàng Mai (Nghệ An); Quán Hàu…

Trong tháng 1 này, VETC sẽ đưa dịch vụ thu phí tự động không dừng áp dụng tại trạm Cầu Đồng Nai và trạm Bến Thủy 1, Bến Thủy 2 (Nghệ An). "Với giá trị của thu phí tự động không dừng cũng như năng lực của hệ thống thanh toán Viettel sẽ giúp cho xã hội có chuyển từ thanh toán tiền mặt sang phi tiền mặt, mang đến sự thuận tiện cho người dân và giúp cho giao thông Việt Nam tiến kịp thời đại của cuộc cách mạng công nghệ 4.0" – ông Nguyễn Mạnh Hà nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close