Trái cây Bắc Giang được người tiêu dùng Thủ đô tín nhiệm

Người Hà Nội hài lòng với đặc sản nông nghiệp của Bắc Giang

VOV.VN - Đặc sản nông nghiệp Bắc Giang luôn có mặt tại Hà Nội giúp người tiêu dùng có điều kiện thưởng thức đặc sản sạch và có giá trị của vùng đất này.

Hơn 1 tấn trái cây và những loại nông đặc sản đặc trưng của tỉnh Bắc Giang sáng nay (1/12) đã có mặt tại siêu thị Thành Công, địa chỉ số 86, đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân để mang tới người tiêu dùng Thủ đô và những địa phương lân cận, thưởng thức đầy đủ về đặc sản nông nghiệp Bắc Giang.

“Tôi thấy trái cây ở đây ngon và sạch nên rất vui. Các địa phương có đặc sản nên tích cực đưa sản phẩm này đưa lên Thủ đô để người dân được biết đến và thưởng thức”.

“Trái cây ở đây đều thơm, ngọt mát và nhiều nước. Mọi người về Lục Ngạn ngày xưa chỉ biết đến vải thiều, giờ có những loại trái cây ngon như vậy cung ứng đến người dân Thủ đô thì rất tốt. Sắp tới tôi sẽ quay lại để mua những sản phẩm này”.

trai cay bac giang duoc nguoi tieu dung thu do tin nhiem hinh 1
Những đặc sản trái cây của Bắc Giang được giới thiệu và cung cấp ngay tại Hà Nội. Ảnh: Báo Bắc Giang

Đó là ý kiến của bà Phạm Thị Bình, quận Hoàng Mai, em Phạm Nam Trà và ông Nguyễn Khắc Kiên ở Quận Ba Đình, Hà Nội khi tham quan và nếm thử cam lòng vàng, cam ngọt, bưởi da xanh, bưởi vàng tại các gian hàng nông sản Bắc Giang.

Theo Ban tổ chức, hệ thống siêu thị Thành Công sẽ là kênh phân phối bán buôn bán lẻ những nông sản đặc sản của tỉnh Bắc Giang nói chung, huyện Lục Ngạn nói riêng thời gian tới.

Ông Nguyễn Xuân Quỳnh, Chủ tịch HĐQT Hệ thống siêu thị Thành Công, Hà Nội cho biết, nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay đòi hỏi rất cao về chất lượng, nhất là những thực phẩm, nông sản an toàn, hệ thống siêu thị đang phối hợp với tỉnh Bắc Giang để giới thiệu nông sản an toàn đến người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô. Những sản phẩm vào hệ thống siêu thị đều có tem, nhãn truy xuất nguồn gốc.

Theo ông Trần Quang Tấn, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang, trong chuỗi xúc tiến thương mại nông sản của địa phương, ngoài hệ thống siêu thị Thành Công, sắp tới tỉnh sẽ mở rộng thêm những hệ thống, kênh phân phối bán hàng theo phương thức truyền thống và online tại các trung tâm thương mại, siêu thị ở các thành phố lớn để giới thiệu những đặc sản của tỉnh Bắc Giang đến người tiêu dùng trên cả nước.

“Chúng tôi rất phấn khởi vì khi gặp người dân nói rằng, muốn mua những hàng chính hãng có nguồn gốc ở Bắc Giang thì hãy đến đây. Với tình cảm và sự tri ân đó của người dân Thủ đô, tỉnh Bắc Giang cam kết sẽ đưa những sản phẩm tốt nhất có truy xuất nguồn gốc, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và thường xuyên bán hàng không chỉ ở hệ thống siêu thị Thành Công mà còn lan tỏa ra những hệ thống siêu thị trên toàn quốc”, ông Tấn khẳng định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close