Nhiều siêu thị ở TP.HCM tăng lượng hàng thực phẩm tươi sống dịp lễ 2/9

VOV.VN - Dịp nghỉ lễ 2/9, nhiều hệ thống siêu thị ở TP.HCM tăng lượng hàng thực phẩm tươi sống từ 10% -30% so với ngày thường và khuyến mại, giảm giá từ 10%-50%.

Dip lễ này, nhiều hệ thống bán lẻ hiện đại ở TP.HCM có các chương trình khuyến mãi và tăng lượng hàng thực phẩm chế biến và tươi sống. Cụ thể, các hệ thống bán lẻ hiện đại của SaiGon Co.op, SATRA, Mega Martket và Big C có các chương trình: “Bữa ngon triệu gia đình Việt”, “Đón Lễ lớn - Triệu deal trợ giá”,  “Lễ lớn rộn ràng – khuyến mại ngập tràn”, “Mở tiệc lớn, mừng Quốc khánh 2/9”… với nhiều ưu đãi, giảm giá.

Riêng mặt hàng thực phẩm chế biến và tươi sống tăng từ 10% -30% so với ngày thường, với mức giá giảm từ 10%-50%. Dịp lễ này, dự báo lượng hàng thực phẩm tươi sống sẽ được tiêu thụ nhiều, nên các DN bán lẻ cũng chú ý đến vấn đề bảo quản, vận chuyển, tăng cường các khâu kiểm tra để đảm bảo an toàn vệ sinh phẩm.

Tại Saigon Co.op, lượng hàng thực phẩm tươi sống tăng từ 20% – 30% để phục vụ người tiêu dùng, cùng chương trình khuyến mãi với mức giảm giá đến 50%. Ngoài mua trực tiếp, khách hàng cũng có thể mua sắm thông qua ứng dụng Saigon Co.op trên thiết bị di động hoặc qua Zalo, Grab, Baenim và được giao hàng tận nơi. Đặc biệt, các mặt hàng thực phẩm chế biến và tươi sống như thịt, cá, rau củ quả…hầu hết là hàng Việt.  

Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Giám đốc khối vận hành hoạt động SaiGon Co.op cho biết, dịp lễ 2/9, để thể hiện lòng tự hào dân tộc về sản phẩm Việt Nam, con người Việt Nam, SaiGon Co.op tổ chức khuyến mại 21.000 sản phẩm  hàng Việt, giảm giá đến 50%, đồng thời hưởng ứng mùa  giảm giá của Thành phố-Season Shopping. Đặc biệt trong đợt khuyến mãi này SaiGon Co.op tập trung vào các mặt hàng thiết yếu hàng Việt.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Sơn La phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
Sơn La phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn

VOV.VN - Tỉnh Sơn La đến nay đã phát triển được 250 chuỗi cung ứng thực phẩm nông sản, thủy sản an toàn; trong đó có hơn 30 chuỗi rau; 160 chuỗi quả an toàn trên diện tích gần 3.700 ha, sản lượng mỗi năm 45.500 tấn, bao gồm các loại quả xoài, nhãn, mận, chanh leo, bơ, cam, bưởi, dâu tây, thanh long…

Sơn La phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn

Sơn La phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn

VOV.VN - Tỉnh Sơn La đến nay đã phát triển được 250 chuỗi cung ứng thực phẩm nông sản, thủy sản an toàn; trong đó có hơn 30 chuỗi rau; 160 chuỗi quả an toàn trên diện tích gần 3.700 ha, sản lượng mỗi năm 45.500 tấn, bao gồm các loại quả xoài, nhãn, mận, chanh leo, bơ, cam, bưởi, dâu tây, thanh long…

Sơn La "gỡ khó" để phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm nông sản an toàn
Sơn La "gỡ khó" để phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm nông sản an toàn

VOV.VN - Sản lượng 182 nghìn tấn quả các loại của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2023 đã cơ bản tiêu thụ thuận lợi nhờ các chuỗi cung ứng thực phẩm nông sản an toàn.

Sơn La "gỡ khó" để phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm nông sản an toàn

Sơn La "gỡ khó" để phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm nông sản an toàn

VOV.VN - Sản lượng 182 nghìn tấn quả các loại của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2023 đã cơ bản tiêu thụ thuận lợi nhờ các chuỗi cung ứng thực phẩm nông sản an toàn.

Đa dạng thị trường tour du lịch 2/9
Đa dạng thị trường tour du lịch 2/9

VOV.VN - Chỉ còn ít ngày nữa là đến dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, với 4 ngày nghỉ liên tiếp thị trường du lịch năm nay đã ghi nhận dấu hiệu tích cực ngay từ đầu tháng 8. Xu hướng chính vẫn là du lịch nghỉ dưỡng gia đình, theo nhóm nhỏ. Các tour trong nước và tour nước ngoài ngắn ngày là lựa chọn hàng đầu của du khách.

Đa dạng thị trường tour du lịch 2/9

Đa dạng thị trường tour du lịch 2/9

VOV.VN - Chỉ còn ít ngày nữa là đến dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, với 4 ngày nghỉ liên tiếp thị trường du lịch năm nay đã ghi nhận dấu hiệu tích cực ngay từ đầu tháng 8. Xu hướng chính vẫn là du lịch nghỉ dưỡng gia đình, theo nhóm nhỏ. Các tour trong nước và tour nước ngoài ngắn ngày là lựa chọn hàng đầu của du khách.