Saigon Co.op ra mắt thẻ hội viên liên kết

VOV.VN - Liên hiệp HTX Thương mại TP. HCM (Saigon Co.op) và Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố vừa tổ chức lễ ra mắt Thẻ Hội viên liên kết.

PC_Article_AfterShare_1

Thẻ Hội viên liên kết có 4 cấp độ thẻ: Đồng-Bạc-Vàng-Bạch Kim tương ứng với từng điểm khi mua hàng tại các hệ thống phân phối của Saigon Co.op. Đặc biệt, Thẻ Bạch Kim là cấp độ thẻ hoàn toàn mới, được Saigon Co.op chính thức triển khai rộng rãi từ tháng 8/2018 với nhũng ưu đãi nhiều hơn dành cho khách hàng.

saigon co.op ra mat the hoi vien lien ket  hinh 1
Lễ ra mắt Thẻ hội viên liên kết giữa Saigon Co.op và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM.

Khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ sẽ được chăm sóc, gia tăng quyền lợi khi tham gia các chương trình được phối hợp thực hiện giữa Saigon Co.op và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. HCM; được Saigon Co.op thiết kế những chương trình nhân ngày Lễ riêng giới như: Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày của Mẹ, Lễ 30/4-01/5, 02/9, Ngày Gia Đình Việt Nam, Ngày Phụ Nữ Việt Nam …; được ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại các hệ thống phân phối thuộc Saigon Co.op (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile …).

Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ còn được ưu đãi khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của những doanh nghiệp cùng tham gia chương trình.

Cụ thể, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố: giảm học phí đến 5% khi đăng ký học các lớp kỹ năng ứng dụng; văn thể mỹ; giảm giá 5% khi mua mỹ phẩm làm đẹp; Công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn: giảm trực tiếp 10% trên hóa đơn mua hàng khi mua sắm tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Thái Tuấn; Công ty cổ phần Nhôm nhựa Kim Hằng: giảm 20-30% khi mua sản phẩm tại showroom Kim Hằng; giảm 40% khi mua để mở cửa hàng chăm sóc móng, giải quyết việc làm cho phụ nữ.

Liên kết cùng các doanh nghiệp là hoạt động của Saigon Co.op nhằm liên tục cải tiến chính sách chăm sóc khách hàng, qua đó thể hiện sự “tận tâm phục vụ” - nét đặc trưng trong dịch vụ của các hệ thống phân phối thuộc Saigon Co.op.

PC_Article_Middle

Bên cạnh Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh, trong những năm vừa qua, Saigon Co.op cũng đã phát hành thẻ liên kết với các ngân hàng (Vietcombank, Vietinbank, BIDV) và Tổng Liên đoàn Lao động./.

CTV An An/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Công Phượng và đồng đội nhăn nhó vì nắng nóng ở Malaysia
VOV.VN - Phải chuyển sang tập sáng do chiều có mưa to, các cầu thủ ĐT Việt Nam ngao ngán và nhăn nhó trong cái nắng oi bức ở Kuala Lumpur, Malaysia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x