GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Saigon Co.op ra mắt thẻ hội viên liên kết

VOV.VN - Liên hiệp HTX Thương mại TP. HCM (Saigon Co.op) và Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố vừa tổ chức lễ ra mắt Thẻ Hội viên liên kết.

Thẻ Hội viên liên kết có 4 cấp độ thẻ: Đồng-Bạc-Vàng-Bạch Kim tương ứng với từng điểm khi mua hàng tại các hệ thống phân phối của Saigon Co.op. Đặc biệt, Thẻ Bạch Kim là cấp độ thẻ hoàn toàn mới, được Saigon Co.op chính thức triển khai rộng rãi từ tháng 8/2018 với nhũng ưu đãi nhiều hơn dành cho khách hàng.

saigon co.op ra mat the hoi vien lien ket  hinh 1
Lễ ra mắt Thẻ hội viên liên kết giữa Saigon Co.op và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM.

Khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ sẽ được chăm sóc, gia tăng quyền lợi khi tham gia các chương trình được phối hợp thực hiện giữa Saigon Co.op và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. HCM; được Saigon Co.op thiết kế những chương trình nhân ngày Lễ riêng giới như: Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày của Mẹ, Lễ 30/4-01/5, 02/9, Ngày Gia Đình Việt Nam, Ngày Phụ Nữ Việt Nam …; được ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại các hệ thống phân phối thuộc Saigon Co.op (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile …).

Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ còn được ưu đãi khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của những doanh nghiệp cùng tham gia chương trình.

Cụ thể, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố: giảm học phí đến 5% khi đăng ký học các lớp kỹ năng ứng dụng; văn thể mỹ; giảm giá 5% khi mua mỹ phẩm làm đẹp; Công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn: giảm trực tiếp 10% trên hóa đơn mua hàng khi mua sắm tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Thái Tuấn; Công ty cổ phần Nhôm nhựa Kim Hằng: giảm 20-30% khi mua sản phẩm tại showroom Kim Hằng; giảm 40% khi mua để mở cửa hàng chăm sóc móng, giải quyết việc làm cho phụ nữ.

Liên kết cùng các doanh nghiệp là hoạt động của Saigon Co.op nhằm liên tục cải tiến chính sách chăm sóc khách hàng, qua đó thể hiện sự “tận tâm phục vụ” - nét đặc trưng trong dịch vụ của các hệ thống phân phối thuộc Saigon Co.op.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bên cạnh Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh, trong những năm vừa qua, Saigon Co.op cũng đã phát hành thẻ liên kết với các ngân hàng (Vietcombank, Vietinbank, BIDV) và Tổng Liên đoàn Lao động./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Dàn vệ sỹ “lá chắn sống” chạy theo xe chống đạn của ông Kim Jong Un tại Nga

VOV.VN - Dàn vệ sĩ Triều Tiên đã tái hiện màn chạy bộ ấn tượng quanh chiếc xe của Chủ tịch Kim Jong-un tại thành phố Vladivostok, Nga.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP