Tạm đình chỉ công tác l4 công chức quản lý thị trường tỉnh Nghệ An

Tạm đình chỉ công tác 4 công chức quản lý thị trường

VOV.VN - Việc đình chỉ công tác nhằm làm rõ trách nhiệm trong việc quản lý phương tiện, công chức trong thi hành công vụ và các dấu hiệu vi phạm Quy chế.

Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho biết, trước phản ánh của một số cơ quan báo chí về vụ việc công chức thuộc Đội QLTT số 8 - Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong hoạt động công vụ, ngày 4/1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 4 công chức thuộc Đội Quản lý thị trường số 8.

tam dinh chi cong tac l4 cong chuc quan ly thi truong tinh nghe an hinh 1
Clip phản ánh vi phạm của công chức thuộc Đội QLTT số 8 - Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An. (Ảnh: Moit)
Những công chức này gồm ông Nguyễn Văn Quang – Lãnh đạo Đội, Ông Trương Văn Cường – Kiểm soát viên, Ông Võ Thành Vinh – Kiểm soát viên và Bà Nguyễn Thanh Thủy – nhân viên lái xe để làm rõ trách nhiệm trong việc quản lý phương tiện, công chức trong thi hành công vụ và các dấu hiệu vi phạm Quy chế công tác của đơn vị. Thời gian đình chỉ công tác là 15 ngày từ ngày ký Quyết định.

Đồng thời, Tổng cục Quản lý thị trường đã yêu cầu Cục Quản lý thị trường Nghệ An khẩn trương báo cáo ngay các nội dung liên quan đến vụ việc, nếu phát hiện có hành vi vi phạm trong hoạt động công vụ sẽ xử lý nghiêm theo đúng pháp luật.

Dưới đây là clip nghi cán bộ Đội trưởng Đội QLTT số 8 (thuộc Cục QLTT Nghệ An) đang "làm luật". (Nguồn: CTV Nhật Minh)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close