Chuyên gia chia sẻ giải pháp tăng đơn hàng online

VOV.VN - Những xu hướng tiếp thị nổi bật là chủ đề chính của Diễn đàn tiếp thị trực tuyến 2017 diễn ra tại Hà Nội vào sáng 17/8.

Những chia sẻ đúc rút từ kinh nghiệm thực tế về các chiến lược, giải pháp tiếp thị từ các chuyên gia sẽ là một cú huých giúp các chủ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn.

giai phap tang don hang online hinh 1
CEO Bizweb Trần Trọng Tuyến sẽ chia sẻ về các giải pháp tăng đơn hàng online

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2017 (Vietnam Online Marketing Forum – VOMF) là sự kiện chính thống về tiếp thị trực tuyến với quy mô toàn quốc. Sự kiện đã được diễn ra ngày 15/8/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 1000 người và ngày mai 17/8/2017 tại Hà Nội sẽ tiếp tục quy tụ cộng đồng kinh doanh dịch vụ tiếp thị trực tuyến cũng như các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dịch vụ này.

Sự kiện diễn ra cả ngày và sẽ có 3 phiên chính bao gồm tổng quan thị trường tiếp thị Việt Nam; Xu hướng, kinh nghiệm tiếp thị liên kết và marketing trực tuyến (SEM); Tiếp thị tự động và tiếp thị đa kênh; Tiếp thị trên di động, tiếp thị trên mạng xã hội và tiếp thị nội dung. Trong đó cốt lõi của mọi vấn đề hay nói cách khác mục đích chung quy lại là các giải pháp để tăng lượng đơn hàng khi bán hàng và tiếp thị đa kênh. Bán hàng đa kênh (omnichannel) hiện nay đang là xu hướng của các doanh nghiệp, thay vì bán hàng trên đơn lẻ một kênh, các doanh nghiệp lựa chọn bán trên nhiều kênh và tìm cách thúc đẩy tận dụng tối đa thế mạnh từ các kênh đó để tăng doanh thu. Đây cũng là một trong những chủ đề lớn đáng chú ý tại sự kiện được chia sẻ bởi CEO Bizweb Trần Trọng Tuyến, đồng thời cũng là Tổng thư ký Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom) trong phiên 3 của sự kiện.

PC_Article_Middle
Loading...

Theo đó, ông Trần Trọng Tuyến sẽ chia sẻ những vấn đề: Hành vi người tiêu dùng bây giờ đã thay đổi thế nào? Mô hình kinh doanh và tiếp thị đa kênh sẽ có khác biệt ra sao? Làm thế nào để tận dụng tăng đơn hàng từ nhiều kênh? Làm sao để quản lý “nhàn tênh” trong khi bán hàng đa kênh và cách triển khai chúng như thế nào?

Bên cạnh đó, tại sự kiện cũng có nhiều chủ đề được chia sẻ từ các diễn giả khác vô cùng bổ ích với các chủ doanh nghiệp như việc phân tích, thấu hiểu tâm lý khách hàng, xu hướng tìm kiếm người dùng và giải pháp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi, xây dựng và định vị thương hiệu trong kỷ nguyên số, kỹ năng thu hút khách hàng từ mạng xã hội, giải pháp tăng đơn hàng qua công nghệ livestreem 360,.../.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố
VOV.VN - Những cơn bão cát khổng lồ xuất hiện như một bức tường lớn càn quét và nuốt trọn những toà nhà cao tầng, tuyến đường cao tốc chỉ trong tích tắc.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x