Co.opmart Đinh Tiên Hoàng sẽ tạm ngưng hoạt động

Co.opmart Đinh Tiên Hoàng sẽ tạm ngưng hoạt động

VOV.VN - Siêu thị Co.opmart Đinh Tiên Hoàng sẽ tạm ngưng phục vụ từ ngày 25/10/2018.

Ngày 15/10/2018, thông tin từ đại diện Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op), Co.opmart Đinh Tiên Hoàng sẽ tạm ngưng phục vụ từ ngày 25/10/2018. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch từ đầu năm 2018 của Saigon Co.op, qua đó góp phần cải tiến không gian mua sắm, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

co.opmart dinh tien hoang se tam ngung hoat dong hinh 1
Co.opmart Đinh Tiên Hoàng vẫn duy trì hoạt động ở một số khu vực
Dự kiến, vào tháng 12/2018, một đại siêu thị Co.opXtra sẽ chính thức khai trương trên đường Phạm Văn Đồng (cách địa điểm cũ của Co.opmart Đinh Tiên Hoàng khoảng 4km) với dàn cán bộ nhân viên nòng cốt được xây dựng từ chính siêu thị này. Chính vì thế, thời điểm để Co.opmart Đinh Tiên Hoàng “tái ngộ” người dân cũng không còn xa trong một hình hài mới: hiện đại hơn, rộng rãi hơn mà vẫn giữ nguyên phong cách phục vụ ân cần, thân thiện.

Trong thời gian này, Co.opmart Đinh Tiên Hoàng vẫn duy trì hoạt động ở một số khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày của người dân. Đặc biệt, bộ phận Marketing của siêu thị đang làm việc hết công suất để giải quyết thấu đáo quyền lợi cho khách hàng (nhận quà sinh nhật, chương trình Tích tem đổi dao …) và chuyển đổi địa điểm sinh hoạt với tiêu chí làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, thuận tiện nhất.

Trong vòng bán kính 3km từ Co.opmart Đinh Tiên Hoàng có ít nhất 6 siêu thị Co.opmart đang trú đóng, gồm Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu, Co.opmart Rạch Miễu, Co.opmart Chu Văn An, Co.opmart Bình Triệu, Co.opmart Nguyễn Kiệm, Co.opmart Văn Thánh. Các cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi Co.op Food tại khu vực này cũng khá nhiều nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn mua sắm. Các cửa hàng Co.op Smile, Cheers cũng sẵn sàng đón khách hàng tùy theo nhu cầu mua thực phẩm trong ngày.

Hàng ngày, chị Hà Thanh (nhân viên văn phòng) đều ghé vào Co.opmart Đinh Tiên Hoàng. Hơn cả một nơi mua sắm, nơi đây là một bầu trời kỷ niệm “thời sinh viên tôi học trên con đường này nên trưa nào cũng ghé vào siêu thị, tôi quen biết gần hết các anh chị nhân viên ở đây” – chị Thanh chia sẻ.

Lưu luyến khi phải tạm biệt chốn thân quen nhưng chị Thanh vẫn lạc quan “Đây là một bước tất yếu trên con đường phát triển. Co.opmart đã lớn mạnh nên cũng cần phải bay cao, bay xa hơn nữa. Gia đình tôi vẫn tiếp tục ủng hộ siêu thị, ở bất cứ nơi nào”.

Trên những trang mạng xã hội, cư dân @ cũng bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin Co.opmart Đinh Tiên Hoàng tạm ngưng hoạt động. “Chúng tôi vô cùng trân trọng tình cảm của khách hàng. Đây là động lực để Saigon Co.op tiếp tục cải tiến trên mọi lĩnh vực, nhằm tiếp tục phục vụ người dân TP HCM và người dân cả nước” – đại diện Saigon Co.op cho hay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close