Giá Bitcoin nhích lên mức 8.500 USD

VOV.VN - Giá Bitcoin hôm nay giao dịch ở mức hơn 8.500 USD, dù ở mức giá khá thấp nhưng đồng Bitcoin vẫn được nhiều kỳ vọng tăng mạnh trở lại.

PC_Article_AfterShare_1

Giá Bitcoin sáng nay 21/5 được giao dịch ở ngưỡng 8.533 USD/bitcoin, tăng 150 USD so với hôm qua. Vốn hóa thị trường là 142 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.044.400 đồng.

Thị trường tiền ảo nói chung và đồng Bitcoin nói riêng chưa có đà hồi phục, giá trị vẫn đang loanh quanh ở ngưỡng thấp. So với thời điểm cuối năm 2017, đồng Bitcoin đã mất hơn 1/2 giá trị (thời điểm giá Bitcoin cao nhất lên tới 19.500 USD).

gia bitcoin giao dich giam xuong muc 8000 usd hinh 1
Giá Bitcoin dù ở mức giá khá thấp nhưng vẫn được nhiều kỳ vọng tăng mạnh trở lại.

Mặc dù vậy, một số chuyên gia kinh tế nhận định, đà giảm của đồng Bitcoin chỉ mang tính chất tạm thời. Theo ông Danny Masters, Chủ tịch CoinShares tình hình cũng không có gì đáng ngại lắm sau sự sụt giảm gần đây của Bitcoin, thậm chí nó còn có khả năng tăng lại về mức cao của đầu năm 2018.

Trong khi đó, tay chơi tiền ảo Arthur Hayes nhận định, đồng Bitcoin sẽ tăng lên 50.000 USD vào cuối năm 2018.

PC_Article_Middle

Thông tin từ Uỷ ban Dịch vụ Tài chính bang New York (NYDFS) thông báo sàn Gemini sẽ sớm nhận được giấy phép giao dịch Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Tin vui từ NYDFS có thể sẽ giúp tăng khối lượng giao dịch của LTC và tạo động lực thúc đẩy đồng tiền này quay lại vị trí thứ 5. Đó là đội ngũ của Litecoin đã tích hợp giao thức atomic swap (hoán đổi nguyên tử) Blocknet với LTC, từ đó đồng tiền này có thể được giao dịch chuỗi chéo trên các ứng dụng phi tập trung (DApps), cho phép LTC tương tác trực tiếp với các loại tài sản kỹ thuật số khác./.

Việt Vũ/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nhà xưởng gara ô tô ở Hà Nội bị lửa thiêu rụi đổ sập tan hoang
VOV.VN - Sau hơn 1 tiếng đồng hồ cháy, 1 nhà xưởng gara ô tô rộng hơn 500m2 trên đường Lê Quang Đạo, gần sân Mỹ Đình (Hà Nội) đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x