TKV rót hơn 40.000 tấn than trong ngày mồng 1 Tết Kỷ Hợi

VOV.VN - Việc đón tàu xông Cảng Cẩm Phả rót than với số lượng lớn được coi là "điềm lành", hứa hẹn một năm nhiều thắng lợi mới với ngành than.

Ngày 5/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), tại Cảng Cẩm Phả (Quảng Ninh), Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả, Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tổ chức rót tấn than đầu tiên trong ngày đầu tiên của xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là số than sẽ tiêu thụ cho thị trường nội địa. 

tkv rot hon 40.000 tan than trong ngay mong mot tet ky hoi hinh 1
Ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chúc tết các cán bộ và công nhân ngành than
40.300 tấn than được rót trong ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi là than cám 6a.1 sẽ được tàu Việt Thuận Sky cung cấp cho Công ty TNHH Điện lực Vĩnh Tân 1.

Dự lễ đón tàu "xông" Cảng năm Kỷ Hợi 2019, ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh chúc tết và biểu dương ngành Than với tinh thần "Kỷ luật - Đồng tâm" nỗ lực vượt qua rất nhiều khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và các hoạt động của nền kinh tế quốc dân, thúc đẩy tăng trưởng và đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao thu nhập cho người lao động, thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường...

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

tkv rot hon 40.000 tan than trong ngay mong mot tet ky hoi hinh 2
Hơn 40.000 tấn than sẽ được tiêu thụ cho thị trường nội địa
Việc đón tàu xông Cảng Cẩm Phả rót than với số lượng lớn được coi là "điềm lành", hứa hẹn một năm nhiều thắng lợi mới với ngành than./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Vũ Miền/VOV-Đông Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Cảng Cẩm Phả xông đất Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thời tiết hôm nay: Mưa dông diện rộng sắp bao trùm miền Bắc
VOV.VN - Trong ngày và đêm nay (17/2), mưa dông mở rộng ra toàn các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, với khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds