Tôn vinh doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu

VOV.VN - TP HCM vừa tổ chức lễ tôn vinh 79 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu năm 2017.

Tại Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 13 được tổ chức sáng nay (13/10), Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã tôn vinh, trao danh hiệu “Sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu năm 2017” cho 79 doanh nghiệp trên địa bàn.

ton vinh doanh nghiep co san pham dich vu tieu bieu hinh 1
TP HCM tôn vinh doanh nghiệp và sản phẩm - dịch vụ tiêu biểu năm 2017 (Ảnh: SGGP)

Đây là năm đầu tiên, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức xét chọn danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu” nhằm mục đích phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng. Năm nay, toàn TP. Hồ Chí Minh có 79 doanh nghiệp được trao tặng danh hiệu này.

Tại Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2017, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố cũng đã tôn vinh và chúc mừng 57 doanh nghiệp phát triển trên 30 năm và 40 năm trong hệ thống.

Theo ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, với những nỗ lực không ngừng, các doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển toàn diện của thành phố, của đất nước. Do vậy, thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố sẽ tiếp tục đồng hành trong quá trình tháo gỡ, giải quyết những khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp cũng như tham gia xây dựng các chính sách để xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp minh bạch, công bằng, có năng lực cạnh tranh cao./.

Mỹ Dung/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x