Tỷ phú Nga tạo "cơn mưa tiền" tại diễn đàn kinh doanh toàn cầu

Tỷ phú Nga tạo “cơn mưa tiền” tại diễn đàn kinh doanh toàn cầu

VOV.VN - Tỷ phú Nga Igor Rybakov ném 20.000 USD cho những người tham gia diễn đàn kinh doanh Synergy Global 2019 nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp.

Tỷ phú người Nga Igor Rybakov giải thích lý do tại sao ông ném 20.000 đô la Mỹ cho khách tham dự diễn đàn kinh doanh Synergy Global Forum ở St. Petersburg rằng ông muốn thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của những doanh nhân trẻ.

Doanh  nhân Igor Rybakov năm nay 47 tuổi và rất nổi tiếng trong ngành vật liệu xây dựng. Ông tuyên bố với khách tham gia diễn đàn kinh doanh tại St Petersburg, rằng ông muốn giúp những doanh nhân khởi nghiệp của Nga bắt đầu công cuộc làm giàu và trở nên thành công.

ty phu nga tao "con mua tien" tai dien dan kinh doanh toan cau hinh 1
Tỷ phú người Nga Igor Rybakov

Nhà tài phiệt này đã thả 20.000 USD gồm toàn tiền 1 USD xuống toàn bộ khu vực khán giả. Ông Igor Rybakov nhắc lại quãng thời gian ông bắt đầu khởi nghiệp và gây dựng nên gia tài trị giá 1,3 tỷ USD hiện nay. Vào thời điểm đó, cha ông chỉ đưa cho ông 1 USD và nói rằng con hãy nhân số tiền này lên gấp nhiều lần và chia sẻ nó.

Ông Igor Rybakov chia sẻ rằng chi phí để ban tổ chức diễn đàn mời ông là 200.000 USD cho bài phát biểu, vì vậy, ông đã quyết định trao lại 20.000 USD cho những người khởi nghiệp trẻ tuổi./.

Theo Daily Mail, Sputnik

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close