Khuyến mãi Hè siêu hấp dẫn của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Uống Number 1 “săn” thưởng chục triệu mỗi ngày

VOV.VN - Khách hàng được hưởng lợi lớn từ chương trình khuyến mãi Hè siêu hấp dẫn của Tập đoàn Tân Hiệp Phát diễn ra liên tục trong 3 tháng.

Dịp Hè được xem là mùa bùng nổ các chương trình khuyến mãi của ngành nước giải khát, người tiêu dùng được hưởng lợi lớn vì vừa “đánh bay” cái nóng ngày hè bằng các thức uống giải nhiệt, lại nhận được những giải thưởng tiền mặt lên đến hàng chục triệu đồng.

Với tên gọi “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu”, người tiêu dùng thả ga “săn” giải thưởng trong suốt dịp hè được nhận xét là dễ chơi, dễ trúng, trúng thưởng mỗi ngày và có thể nói là “trúng nhiều đến phát mệt”.

Gần như tham gia nhắn tin mã số có bên trong nhãn chai khuyến mãi về tổng đài 6020 hoặc website www.chuctrieumoingay.com là đã có cơ hôi trúng thưởng.

khuyen mai he sieu hap dan cua tap doan tan hiep phat hinh 1
Nhiều cơ hội trúng thưởng cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Theo đó, chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát diễn ra từ ngày 2/4 đến 30/6/2019. Trong thời gian này, mỗi ngày đều có chương trình quay số để chọn ra 4 giải thưởng 10 triệu đồng và 500 giải thưởng là thẻ cào điện thoại (mệnh giá 50.000 đồng). Tổng cộng có 360 giải thưởng 10 triệu và 45.000 giải thẻ cào điện thoai (mệnh giá 50.000 đồng).

Ngoài các sản phẩm như Nước tăng lực Number 1, Trà xanh không độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1 chanh & dâu, Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối, chương trình khuyến mãi hè năm nay ghi nhận có thêm sản phẩm mới Trà Sữa Macchiato không độ với vị ngon khó cưỡng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Theo thông tin từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát, tất cả các sản phẩm có nhãn khuyến mãi kể trên đã được phủ rộng rãi trên khắp các cửa hàng từ thành thị đến nông thôn từ cuối tháng 3/2019, giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sản phẩm và tham gia nhắn tin dự thưởng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close