Việt Nam tham dự Hội chợ nông nghiệp quốc tế tại Indonesia

Việt Nam tham dự Hội chợ nông nghiệp quốc tế tại Indonesia

VOV.VN - 15 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ Nông nghiệp và Công nghệ Nông nghiệp quốc tế 2019 diễn ra từ 28-30/8/2019 tại Jakarta, Indonesia.

Diễn ra từ 28-30/8/2019 tại thủ đô Jakarta, Indonesia Hội chợ Nông nghiệp và Công nghệ Nông nghiệp quốc tế (INAGRITECH) 2019 thu hút sự tham gia của hơn 18 quốc gia trong và ngoài khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

viet nam tham du hoi cho nong nghiep quoc te tai indonesia hinh 1
INAGRITECH 2019 thu hút sự tham gia của hơn 18 quốc gia trong và ngoài khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Với chủ đề “Các thách thức và cơ hội trong ngành công nghệ nông nghiệp và hàng hải thời đại 4.0”, hội chợ đã tập trung trưng bày và giới thiệu sản phẩm công nghệ thuộc 5 lĩnh vực chủ chốt gồm: Công nghệ nông nghiệp hiện đại; Công nghệ và chế biến dầu cọ; Phân bón và thuốc trừ sâu; Máy móc lâm nghiệp; Hóa chất nông nghiệp, với rất nhiều sản phẩm, máy móc và thiết bị công nghệ tân tiến, hiện đại, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn sản xuất, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Hội chợ thường niên này là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm thông qua những hoạt động triển lãm chuyên đề bên lề như triển lãm về các sản phẩm về cọ, các sản phẩm hóa chất, về công nghệ lâm nghiệp và về thiết bị, hệ thống máy bơm nước.

Bên cạnh đó, hội chợ còn tổ chức các sự kiện khác như Hội thảo Học viện công nghệ với các bài thuyết trình của các chuyên gia và các cơ sở nghiên cứu trong ngành công nghệ nông nghiệp và hội thảo “Mạng lưới giao thương” gồm những bài tham luận mang tính kỹ thuật của các nhà trưng bày, giúp các doanh nghiệp tham dự triển lãm có cơ hội tìm hiểu, học hỏi công nghệ mới.

Hội chợ lần này thu hút hơn 15 doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tham dự trực tiếp và gián tiếp gửi sản phẩm, đặc biệt là các công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí và sản phẩm nông nghiệp như Tập đoàn Hóa chất nông nghiệp Vedan, Tập đoàn Sunhouse, Công ty Cổ phần Adpex...

Thương vụ Việt Nam tại Indonesia đã tổ chức và dựng gian hàng quốc gia Việt Nam tại Hội chợ, nhằm giới thiệu các sản phẩm nông sản, thủy hải sản và công nghệ nông nghiệp nổi bật của Việt Nam tới người dân, cộng đồng doanh nghiệp Indonesia và quốc tế cũng như các khách tham quan hội chợ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close