Vietjet tung hàng triệu vé 0 đồng toàn mạng bay

VOV.VN - Chào mừng các đường bay mới TPHCM - Tokyo (Narita) và Đà Nẵng - Tokyo (Haneda), Vietjet dành tặng hàng triệu vé máy bay giá chỉ từ 0 đồng.

Chào mừng các đường bay mới TPHCM - Tokyo (Narita) và Đà Nẵng - Tokyo (Haneda), nâng tổng số đường bay đến Nhật Bản lên 5 đường bay và sự kiện Vietjet gia nhập Liên đoàn kinh tế Nhật Bản Keidanren, Vietjet dành tặng hàng triệu vé máy bay giá chỉ từ 0 đồng và nhiều phần quà bất ngờ khác dành cho hành khách trên các chuyến bay.

Vé được mở bán liên tục trong 3 ngày (3-5/7/2019), vào khung giờ vàng khuyến mãi từ 12h-14h với tổng cộng 1,6 triệu vé giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) áp dụng cho toàn mạng bay (bao gồm 600.000 vé nội địa và 1 triệu vé quốc tế). Thời gian bay kéo dài từ 4/9/2019 đến 31/12/2019 đối với đường bay nội địa và từ 4/9/2019 đến 25/6/2020 cho đường bay quốc tế (trừ các ngày lễ Tết).

Vietjet tung hàng triệu vé 0 đồng toàn mạng bay.

Đây là tin vui cho những hành khách yêu thích khám phá từ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Campuchia, cho đến Indonesia (Bali). Đặc biệt, đối với các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra cả ngày.

Ngoài ra, Vietjet tiếp tục triển khai chương trình siêu khuyến mãi "Ohayo thứ Bảy, bay Nhật 0 đồng" với 30.000 vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí) duy nhất vào mỗi thứ bảy hàng tuần từ nay đến hết 31/3/2020 dành cho các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản gồm Hà Nội/ TPHCM – Osaka/ Tokyo (Narita) và Đà Nẵng – Tokyo (Haneda). Thời gian bay là 30 ngày kể từ ngày đặt vé. Như vậy, rất nhiều cơ hội săn vé 0 đồng đến xứ sở hoa anh đào đang sẵn sàng đón chờ các tín đồ Nhật Bản trong 4 ngày liên tiếp trong tuần này từ 3 – 6/7/2019.

Vừa qua ngày 1/7 tại Tokyo, Vietjet cũng đã vinh dự đón Chứng nhận thành viên của Liên đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản (Keidanren), trở thành thành viên đặc biệt đến từ nước ngoài và là hãng LCC duy nhất trên thế giới gia nhập tổ chức kinh tế toàn diện lớn nhất của Nhật Bản. Facebook cũng gia nhập Keidanren vào cùng ngày./.


Viết bình luận

Tin liên quan

“Xõa bung chất hè” cùng Vietjet với trăm ngàn vé quốc tế chỉ từ 0 đồng

VOV.VN -  “Kết nối yêu thương – Xõa bung chất hè” Vietjet dành tặng 400.000 vé siêu tiết kiệm bay khắp Châu Á với giá chỉ từ 0 đồng

Vietjet nhận bằng khen của Chính phủ về những đóng góp cho cộng đồng

VOV.VN - Chính phủ đã trao bằng khen cho Vietjet vì những đóng góp tích cực đồng hành trong nỗ lực vì một xã hội, cộng đồng phát triển tốt đẹp hơn.

Lịch bay của Vietjet đã trở lại ổn định, đáp ứng nhu cầu cao điểm hè

VOV.VN - Từ ngày 16/6, lịch bay của Vietjet đã trở lại bình thường, ổn định, đáp ứng nhu cầu di chuyển trong mùa cao điểm hè của hành khách. 

Tin cùng chuyên mục