VOV đồng tổ chức Diễn đàn trực tuyến “EVFTA: Con đường đắc lợi, con đường gian nan"

VOV đồng tổ chức Diễn đàn trực tuyến “EVFTA: Con đường đắc lợi, con đường gian nan"

VOV.VN -Các doanh nghiệp trong nước sẽ trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp Việt kiều tại Châu Âu.

Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với với Liên hiệp các Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Châu Âu, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao sẽ tổ chức Diễn đàn trực tuyến “Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Châu Âu (EVFTA) con đường đắc lợi - con đường gian nan” vào 14 giờ ngày 29/7, tại Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán Sứ, Hà Nội.

vov dong to chuc dien dan truc tuyen "evfta: con duong dac loi, con duong gian nan" hinh 1

Tham dự Diễn đàn có Lãnh đạo các bộ, ngành, đại diện các cơ quan chức năng của Việt Nam và đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Việt kiều của 27 nước Châu Âu và các hiệp hội doanh nghiệp, siêu thị, ngành hàng trong nước.

Tại đây, các doanh nghiệp trong nước trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp Việt kiều tại Châu Âu hiện đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư và nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam cập nhật những thông tin mới nhất về các chính sách ưu đãi đầu tư, cơ hội hợp tác trong nhiều lĩnh vực tiềm năng với Liên minh Châu Âu. 

EVFTA được Quốc hội Việt Nam chính thức phê chuẩn ngày 8/6/2020 và có hiệu lực từ ngày 1/8/2020./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close