Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông, Nam bộ có lốc xoáy và giông mạnh

VOV.VN - Vùng áp thấp trên Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Khu vực Nam bộ những ngày tới sẽ có lốc xoáy và giông mạnh.

Bản tin thời sự sáng nay (12/12) có những nội dung đáng chú ý sau:

Hôm nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam tham dự khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh các nữ Chủ tịch Quốc hội thế giới lần thứ 11 tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

Nhân dịp này, chương trình thời sự sáng nay có bài bình luận “Đoàn kết cùng định hình tương lai”.

Vùng áp thấp trên Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Khu vực Nam bộ những ngày tới sẽ có lốc xoáy và giông mạnh.

Trước diễn biến của áp thấp nhiệt đới, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn đã có công điện khẩn gửi các Bộ, Ban ngành trung ương và địa phương chịa ảnh hưởng.

Trong phần tin thế giới, nhóm những con chim ưng tự do người Kurk- một nhánh được tách ra từ tổ chức đảng công nhân người Kurk đã thừa nhận vụ đánh bom kép bên ngoài 1 sân vận động ở trung tâm thành phố Istabul của Thổ Nhĩ Kỳ khiến 180 người thương vong.

Tổng thống đắc cử Mỹ Donal Trump đã bác bỏ thông tin cho rằng, chiến thắng của ông trong cuộc bầu cử ngày 8/11 vừa qua có sự can dự của Nga./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x