Châu Âu biểu tình rầm rộ ủng hộ người di cư

VOV.VN -Hàng chục nghìn người hôm qua đã tham gia diễu hành tại thủ đô nhiều nước châu Âu để bày tỏ ủng hộ người di cư


Bản tin thời sự sáng nay (13/9) có những nội dung đáng chú ý sau:

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao nước ta bắt đầu thăm chính thức Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào theo lời mời của Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong.

Lần đầu tiên, lễ hội khám phá Việt Nam được tổ chức tại Vương quốc Anh.

Bộ trưởng Bộ Y tế khẳng định, thời gian tới, khi có nhiều người hiến tặng, ngành y tế sẽ trang bị xe chuyên dụng để vận chuyển tạng, có thể tiến tới trang bị máy bay trực thăng.

Hà Giang tìm thấy thi thể 2 cháu bé bị lũ cuốn trôi hôm 7/9 vừa qua.

Trong phần tin thế giới, hàng chục nghìn người hôm qua đã tham gia diễu hành tại thủ đô nhiều nước châu Âu để bày tỏ ủng hộ người di cư đến từ các quốc gia đối nghèo và xung đột.

Tổ chức an ninh và hợp tác châu Âu cho biết, lệnh ngừng bắn mới tại phía Đông Ukraine có hiệu lực hơn 10 ngày qua đã mở ra cơ hội chấm đứt giao tranh hoàn toàn.

Chương trình còn có bình luận của biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam nhan đề: “Càng nước lớn cần phải nói đi đôi với làm”./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x