Nghị sỹ Campuchia xuyên tạc Hiệp ước biên giới VN đối mặt án 17 năm tù

VOV.VN -Thượng nghị sĩ Đảng đối lập Campuchia có thể bị kết án 17 năm tù với tội danh xuyên tạc Hiệp ước biên giới Campuchia – Việt Nam trên mạng xã hội.


Bản tin thời sự sáng nay (9/9) có những nội dung đáng chú ý sau:

Tiếp tục chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng dự hội thảo do Ngân hàng Thế giới tổ chức với chủ đề “Vai trò ngày càng tăng của Quốc hội Việt Nam đối với sự phát triển của đất nước”.

Lao động Việt Nam tại các nước hết hạn hợp đồng nếu về nước trước ngày 31/12 năm nay sẽ không bị phạt hành chính.

Kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng 2 vào các trường đại học và cao đẳng nhiều trường top dưới vẫn chưa tuyển đủ chỉ tiêu.

nghi sy campuchia xuyen tac hiep uoc bien gioi vn doi mat an 17 nam tu hinh 2
Thượng nghị sĩ Đảng đối lập Campuchia Hong Sok Hour. (Ảnh: Cambodia Daily).

Trong phần tin thế giới, thượng nghị sĩ Đảng đối lập Campuchia có thể bị kết án 17 năm tù với tội danh xuyên tạc Hiệp ước biên giới Campuchia – Việt Nam trên mạng xã hội.

Hơn 1 tháng sau vụ nổ kho hóa chất tại Thiên Tân (Trung Quốc) vẫn còn 11 người mất tích, trong khi con số người thiệt mạng đã tăng lên con số 162.

Chương trình có bình luận của biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam nhan đề “Giá cước vận tải vẫn cần can thiệp hành chính trong ngắn hạn”./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x