Nhà máy giấy Lee&Man gây ô nhiễm khi vận hành thử

VOV.VN - Lãnh đạo công ty giấy Lee&Man thừa nhận nhà máy gây ô nhiễm khi vận hành thử và đang khắc phục hậu quả trong thời gian sớm nhất.


Nghe Thời sự trưa 2/4

Chương trình có các nội dung chính sau đây:

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tham dự lễ khai mạc Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới (IPU) lần thứ 136 tại Bangladesh.

Đại diện Bộ GTVT cho biết sẽ khởi tố vụ tai nạn tàu Hải Thành 26.

Mở rộng vụ án hình sự tại Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam thêm 2 đối tượng vì tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Lãnh đạo công ty giấy Lee&Man thừa nhận nhà máy gây ô nhiễm khi vận hành thử và đang khắc phục hậu quả trong thời gian sớm nhất.

Trong phần tin thế giới, số người thiệt mạng trong vụ lở đất tại Colombia vẫn tiếp tục tăng, và hiện lên đên 250 người và hàng trăm người khác bị thương và mất tích.

"Hướng tới tự chủ và tự quyết" là chủ đề của ngày thế giới nhận thức về chứng tự kỷ (2/4) năm nay. Khắp nơi trên thế giới đang diễn ra nhiều hoạt động vì người tự kỷ./.

VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x