Pháp bầu Tổng thống mới cho nhiệm kỳ 5 năm tiếp theo

VOV.VN - Cuộc bầu cử diễn ra trong bối cảnh nước Pháp phải đối mặt với nhiều vấn đề về kinh tế xã hội và an toàn của người dân trước mối đe dọa khủng bố.

PC_Article_AfterShare_1


Nghe thời sự trưa 23/4

Chương trình có các nội dung đáng chú ý sau:

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Sóc Trăng về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Ủy ban thường vụ Quốc hội sẽ trình Quốc hội xem xét tư cách đại biểu Quốc hội của ông Võ Kim Cự tại kỳ họp thứ 3.

Trong khi người nuôi lợn thua lỗ vì giá bán lợn hơi chạm đáy thì người tiêu dùng vẫn phải mua thịt lợn giá cao. Nghịch lý này là do thương lái thao túng giá. Các chuyên gia nhìn nhận đã đến lúc phải tổ chức lại thị trường, giảm bớt đầu mối trung gian.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố bắt tạm giam nguyên Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á. Đối tượng này đã gây thiệt hại cho Ngân hàng Đông Á hơn 350 tỷ đồng không thể thu hồi.

Trong phần tin quốc tế, hôm nay, 47 triệu cử tri Pháp sẽ đi bầu Tổng thống mới cho nhiệm kỳ 5 năm tiếp theo. Cuộc bầu cử diễn ra trong bối cảnh nước Pháp phải đối mặt với nhiều vấn đề về kinh tế xã hội và an toàn của người dân trước mối đe dọa khủng bố.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nga nghi ngờ kết luận của Tổ chức cấm vũ khí hóa học về sử dụng vũ khí hóa học tại Syria./.

VOV
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
VOV.VN - Gió mùa Đông Bắc, khiến các tỉnh Bắc và Trung Bộ có mưa, trời rét đậm, vùng núi rét hại trong 3 ngày tới. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-15 độ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds