phát hiện gần 1300 hành tinh mới ngoài hệ mặt trời

Phát hiện gần 1.300 hành tinh mới ngoài hệ mặt trời

VOV.VN -NASA chính thức công bố phát hiện gần 1.300 hành tinh mới ngoài hệ mặt trời. Trong đó có nhiều hành tinh có thể có sự sống

Bản tin thời sự trưa nay (11/5) có những nội dung đáng chú ý sau:

Dự hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo các ngân hàng châu Á lần thứ 17, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Việt Nam sẽ tiếp tục đổi mới toàn diện nền kinh tế, kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô hướng tới phát triển bền vững.

Lãnh đạo nhiều trường Đại học cho rằng, quyết định của Bộ Giáo dục- Đào tạo năm nay, các trường Đại học, cao đẳng trong cả nước sẽ dùng chung phần mềm xét tuyển do Bộ phát hành nhằm giảm tỷ lệ thí sinh ảo là không để các trường được tự do xét tuyển theo Luật Giáo dục.

Tiếp tục các hoạt động hỗ trợ ngư dân miền Trung tiêu thụ cá và ổn định sản xuất.

Trong phần tin thế giới, các cuộc biểu tình tiếp tục bùng phát ở thủ đô Paris của Pháp sau khi chính phủ nước này ban hành 1 dự luật lao động gây tranh cãi mà không thông qua Quốc hội. Đây cũng là nguyên nhân khiến chính phủ Pháp sẽ phải đối mặt với một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm vào ngày 12/5 tới.

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA chính thức công bố phát hiện gần 1.300 hành tinh mới ngoài hệ mặt trời. Trong đó có nhiều hành tinh có thể có sự sống./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close