Yêu cầu giải trình vụ "cả họ làm quan" tại Hải Dương

VOV.VN - Thường vụ tỉnh ủy Hải Dương yêu cầu Huyện ủy Kim Thành giải trình việc nhiều thành viên gia đình của lãnh đạo huyện được giao các chức vụ quan trọng.

Bản tin thời sự sáng nay (14/4), có những nội dung đáng chú ý sau:

Hôm nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang về chủ trương xây dựng mô hình khu hành chính kinh tế đặc biệt Phú Quốc.

Liên quan đến việc bổ nhiệm thừa 23 cán bộ tại Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu xem xét miễn nhiệm chức vụ đối với các trường hợp sai phạm, xử lý kỷ luật đối với cá nhân vi phạm.

Trong khi đó, Ban Thường vụ tỉnh ủy Hải Dương yêu cầu Huyện ủy Kim Thành giải trình việc nhiều thành viên cùng họ, gia đình của lãnh đạo huyện được giao các chức vụ quan trọng.

Triều Tiên chỉ trích Mỹ làm gia tăng căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên đồng thời cảnh báo về 1 đòn trả đũa không thương tiếc. Trong khi đó, có những dấu hiệu cho thấy Triều Tiên đang chuẩn bị cho 1 vụ thử hạt nhân lần thứ 6.

Liên minh quân sự chống Tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS tự xưng do Mỹ dẫn đầu phủ nhận cáo buộc liên quan đến vụ không kích 1 kho vũ khí hóa học của IS khiến hàng trăm người thiệt mạng do chất độc phát tán.

Chương trình còn có bình luận nhan đề “Có công tâm mới có quy trình tốt”./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x