Tết Trung thu rộn ràng trên khắp cả nước

VOV.VN -Hôm nay là ngày Rằm Trung thu, một loạt các hoạt động vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi đã và đang diễn ra trên khắp cả nước.

Nghe thời sự sáng 27/9

Tiếp tục chuyến tham dự Hội nghị thượng đỉnh thông qua chương trình nghị sự 2030 về phát triển bền vững, diễn ra tại New York, Hoa Kỳ, dự kiến trong ngày hôm nay Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có các cuộc gặp song phương với Tổng thống Turkmenistan, gặp Thủ tướng Thụy Điển, gặp Tổng thống Mozambique, dự và phát biểu tại hội nghị phát triển nông nghiệp bền vững.

Năm tới, Bộ GD ĐT tiếp tục tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia để xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông và làm căn cứ cho các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp trong tuyển sinh.

Hôm nay là ngày Rằm Trung thu, một loạt các hoạt động vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi đã và đang diễn ra trên khắp cả nước.

Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ thủ phạm đầu tiên có liên quan đến vụ đánh bom đền thờ Erawan.

Ấn Độ, Nhật Bản, Đức và Brazil khẳng định sự cần thiết phải cải tổ hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc theo hướng mở rộng thành phần Ủy viên thường trực để tạo ra một cơ cấu mang tính đại diện lớn hơn và hiệu quả hơn./.

VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tin mới nhất về Bão số 3 gây mưa lớn ở nhiều địa phương
VOV.VN - Bão số 3 (Bão Sơn Tinh) đã suy yếu thành Áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) nhưng có thể gây mưa to đến rất to tại Bắc Bộ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x