ton vinh nhung thay thuoc Viet Nam

Thời sự sáng 27/2:

Tôn vinh những thầy thuốc Việt Nam

VOV.VN - Kỷ niệm lần thứ 60 Ngày Thầy thuốc Việt Nam, VOV có bình luận việc trau dồi y đức không phải và không thể là những hô hào suông.


Nghe chương trình thời sự sáng 27/2 

Hôm nay (27/2), ngày chúng ta tôn vinh những thầy thuốc cũng là dịp để mọi người cùng sẻ chia nỗi vất vả khó khăn và cả những tâm tư tình cảm của đội ngũ y bác sĩ, đặc biệt đối với ai công tác ở vùng sâu vùng xa. Nhiều người không thể hình dung được số tiền một cán bộ y tế xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Đắk Lắk nhận được trong một buổi trực 24 giờ đồng hồ là 18.750 đồng.

Trong chương trình thời sự sáng nay còn có các tin chính sau:

Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố quy chế thi THPT Quốc gia và quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 với nhiều điểm mới so với bản dự thảo trước đó.

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đề xuất thu phí xe máy nếu đi vào làn đường cao tốc.

Cục Y tế Dự phòng Bộ Y tế đưa ra khuyến cáo phòng bệnh viêm gan A trong cộng đồng sau sự việc trái cây đông lạnh Trung Quốc khiến 13 người Australia nhiễm viêm gan A.

Trong phần tin thế giới:

Malaysia và Indonesia tăng cường hợp tác chống mối đe dọa từ Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS. Hàng loạt vụ công kích của Liên minh quốc tế Quốc tế do Mỹ đứng đầu tiến hành tại khu vực gần biên giới tại Iraq và Syria đã tiêu diệt nhiều thủ lĩnh IS.

Liên minh châu Âu đề xuất Nga và Ukraine đàm phán khí đốt 3 bên trước việc Nga cảnh báo sẽ ngừng cung cấp khí đốt cho Ukraine nếu nước này không thanh toán trước tiền./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close