Đại sứ quán Việt Nam tại Saudi Arabia tổ chức vui Tết cộng đồng

VOV.VN- Tối 29/1, Đại sứ quán Việt Nam tại Saudi Arabia đã tổ chức buổi gặp mặt mừng Xuân đón Tết cho bà con Việt kiều và anh chị em lao động Việt Nam.

Hơn 600 bà con đại diện cho 20.000 người Việt Nam trên toàn Saudi Arabia đã đến dự buổi gặp mặt. Sau khi cùng đại diện cộng đồng dâng hương lên ban thờ Bác.

Đại sứ Hoàng Khắc Việt thay mặt cho Đại sứ quán phát biểu chào mừng các vị khách quý và bà con cộng đồng người Việt về tham dự buổi gặp mặt, thông báo cho bà con kết quả Đại hội lần thứ XII của Đảng cũng như tình hình chính trị, kinh tế, xã hội và những thành tựu chủ yếu của nước ta năm vừa qua, trong đó có phần đóng góp không nhỏ của bà con Việt kiều và lao động ta ở nước ngoài.

Đại sứ Hoàng Khắc Việt phát biểu tại buổi gặp mặt bà con Việt kiều mừng xuân đón Tết tại Saudi Arabia.

Đại sứ khẳng định Đại sứ quán đã và mãi là mái nhà ấm áp, là địa chỉ tin cậy của cộng đồng người Việt tại Saudi Arabia, đặc biệt mỗi khi bà con gặp khó khăn. Đại sứ cũng động viên toàn thể cộng đồng đoàn kết, nỗ lực làm việc vượt qua mọi khó khăn, tôn trọng pháp luật nước bạn, giữ gìn hình ảnh và uy tín của người Việt Nam trong con mắt chính quyền và người dân sở tại.

Ông Ngô Đăng Lương, cán bộ quản lý tại tập đoàn J&P đại diện cho toàn thể cộng đồng phát biểu cảm ơn Đại sứ quán đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho bà con cộng đồng; bày tỏ vui mừng trước thành công của Đại hội Đảng và hy vọng trong năm mới, đất nước sẽ ngày một phát triển và thịnh vượng. 

Trao đổi với Đại sứ và cán bộ Đại sứ quán, các bạn bè Saudi Arabia, các vị khách nước ngoài có quan hệ với cộng đồng người Việt cảm ơn và bày tỏ sự phấn khởi được tham dự buổi gặp mặt và được tận hưởng nét văn hóa độc đáo của Việt Nam qua các món ăn truyền thống và những làn điệu dân ca mang đậm âm hưởng của dân tộc./.

PV/VOV- Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x