Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi

VOV.VN - Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng động người Việt tại Bắc Kinh.

Đã thành thông lệ, ngày 1/6 hàng năm là dịp Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức cho các bé là con em cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng động Việt Nam tại Bắc Kinh một ngày lễ thật ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười, đây vừa là hoạt động tổng kết năm học của các bé và cũng là dịp để các bé đang học tại Việt Nam sang sum vầy với bố mẹ.

dai su quan viet nam tai trung quoc to chuc ngay quoc te thieu nhi 1/6 hinh 1
Đại sứ Đặng Minh Khôi chụp ảnh cùng các cháu .

Thay mặt lãnh đạo Đại sứ quán, Đại sứ Đặng Minh Khôi chúc mừng những thành tựu học tập của các bé trong năm học vừa qua, các bé đã hòa nhập rất tốt với môi trường học tập tại Bắc Kinh, được thầy cô và bạn bè các nước quý mến, có nhiều bé còn đạt thành tích cao trong những kỳ thi do nhà trường và thành phố tổ chức. Đây là nguồn động viên rất lớn cho bố mẹ các bé yên tâm công tác.

Đại sứ cũng chia sẻ và động viên các bé do điều kiện khách quan không thể sang Bắc Kinh cùng bố mẹ, phải đợi đến dịp nghỉ hè mới được hưởng niềm yêu thương, chăm sóc của bố mẹ. Đại sứ căn dặn các bé phải chăm ngoan, học giỏi, vâng lời bố mẹ và thầy cô để bố, mẹ yên tâm công tác, trong thời gian nghỉ hè phải chú ý vui chơi an toàn, khỏe mạnh, tuyệt đối không được đi ra khỏi khuôn viên Đại sứ quán nếu không có bố, mẹ đi cùng.

Để ngày tết thiếu nhi của các bé thiết thực và ý nghĩa, năm nay các cô, chú công tác trong Đại sứ quán đã dành thời gian sưu tầm, lựa chọn đưa ra nhiều trò chơi, chương trình văn nghệ mới, lôi cuốn sự tham gia nhiệt tình của cuốn các bé.

Một số hình ảnh về trò chơi và văn nghệ được tổ chức trong tối ngày 1/6:

dai su quan viet nam tai trung quoc to chuc ngay quoc te thieu nhi 1/6 hinh 2
 
dai su quan viet nam tai trung quoc to chuc ngay quoc te thieu nhi 1/6 hinh 3
 
dai su quan viet nam tai trung quoc to chuc ngay quoc te thieu nhi 1/6 hinh 4
 
dai su quan viet nam tai trung quoc to chuc ngay quoc te thieu nhi 1/6 hinh 5
 
dai su quan viet nam tai trung quoc to chuc ngay quoc te thieu nhi 1/6 hinh 6
 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close