Giao lưu bóng đá tại Campuchia chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn

VOV.VN - Sáng 25/3, tại thủ đô Phnom Penh, Đoàn Lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia đã tổ chức giải bóng đá giao hữu.

Tham dự giải đấu có 4 đội bóng đá nam và 2 đội bóng đá nữ đến từ các đoàn lưu học sinh Việt Nam, Đại học Hoàng gia Phnom Penh Campuchia, đoàn lưu học sinh Lào, Ngân hàng BIDC và công ty Metfone. Sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng những trận cầu đẹp mắt đã giúp cho giải bóng đá giao hữu thành công tốt đẹp.

giao luu bong da tai campuchia chao mung ky niem ngay thanh lap doan  hinh 1
Lễ trao giải bóng đá giao hữu.

Giải bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh được ban giám hiệu trường Đại học Hoàng gia Phnôm Pênh đánh giá cao.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thầy Ra Ta Na, Phó Hiệu trưởng nhà trường nói: “Đây là hoạt động rất hay để các bạn sinh viên Campuchia, Việt Nam và Lào gặp nhau giao lưu thể dục thể thao, rèn luyện thể lực giữ gìn sức khỏe và hiểu nhau hơn. Đây là hoạt động có ý nghĩa cần phải duy trì và phát triển”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Giải bóng đá lần này cùng các hoạt động văn nghệ sau giải đấu là dịp để các bạn trẻ Việt Nam đang công tác, học tập tại Campuchia giao lưu, chia sẻ, vun đắp tình đoàn kết hữu nghị truyền thống với các bạn trẻ Campuchia và Lào. Bầu không khí sôi nổi được tạo ra từ giải đấu này sẽ là nguồn động lực để các bạn trẻ phấn đấu học tập, công tác tại Campuchia trong thời gian tới./.

Chanh Tuy/VOV-Phnom Penh
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds