Mot co gai Viet bi sat hai o Han Quoc

Một cô gái Việt bị sát hại ở Hàn Quốc

VOV.VN - Sau khi nhận được thông tin, ĐSQ Việt Nam tại Hàn Quốc đã liên lạc với gia đình chị Ngân ở Việt Nam.

mot co gai viet bi sat hai o han quoc hinh 1 Di ảnh chị Ngân
Trao đổi với PV Thanh Niên Online trưa 1/12, ông Dương Chính Chức, Tham tán - Trưởng phòng Lãnh sự và Bảo hộ công dân, Đại sứ quán (ĐSQ) Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết ĐSQ nhận được thông tin chị Nguyễn Thị Thanh Ngân bị sát hại từ trưa 30/11, từ cảnh sát tỉnh Jeju.

Được biết, gia đình chị Ngân đang dự tính cử người nhà sang Hàn Quốc để xử lý vấn đề này. ĐSQ Việt Nam tại Hàn Quốc hiện đang duy trì liên lạc với cảnh sát miền tây tỉnh đảo Jeju và gia đình chị Ngân tại Việt Nam để tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ xử lý vụ việc.

Ông Chức cho biết nguyên nhân chị Ngân bị sát hại chưa được cảnh sát cung cấp thông tin. Hiện cảnh sát Jeju đang thẩm vấn nghi phạm.

“Chúng tôi sẽ can thiệp để Cục Xuất nhập cảnh cấp hộ chiếu cho người nhà sang đây, tác động xin cấp visa Hàn Quốc, liên hệ với cảnh sát để xác minh thông tin, hỗ trợ những gì có thể khi gia đình có người sang bên này, hướng dẫn gia đình làm các thủ tục liên quan...”, đại diện ĐSQ Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết.

Có mặt tại nhà của chị Ngân ở quận 4 (TP.HCM), chúng tôi được cha chị Ngân là ông Nguyễn Ngọc Minh (60 tuổi) xác nhận thông tin trên.

Cha của chị Ngân cho biết, gia đình cũng nhận được thông tin đau lòng từ ĐSQ Việt Nam ở Hàn Quốc vào hôm qua. Hiện gia đình đang chuẩn bị để sang Hàn Quốc để nhận thi thể chị Ngân nhưng gia do đình quá nghèo nên cũng chưa biết phải làm sao./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close