Tặng quà cho Việt kiều và người Campuchia nghèo ở thủ đô Phnom Penh

VOV.VN - Hội Khmer-Việt Nam tại Campuchia sắp tới sẽ tổ chức tặng 50 phần quà cho bà con Việt kiều nghèo tại tỉnh Pray Veng, Campuchia.

Sáng 25/5, tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia, Hội Khmer-Việt Nam tại Campuchia (tiền thân là Tổng hội người Campuchia gốc Việt) đã tổ chức tặng quà cho bà con Việt kiều và người Campuchia nghèo ở Phnom Penh.

tang qua cho viet kieu va nguoi campuchia ngheo o thu do phnom penh hinh 1
Đại diện hội Khmer-Việt Nam tại Campuchia trao quà cho người nghèo tại Phnom Penh.

Với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp Việt kiều đang đầu tư kinh doanh tại Campuchia, Hội Khmer-Việt Nam tại Campuchia đã trao 100 phần quà cho bà con nghèo tại Campuchia. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1kg đường, 1kg muối, 500g bột ngọt, 1 chai nước mắm, 1 chai nước tương và 1 lít dầu ăn.

Tại buổi phát quà, Chủ tịch Hội Khmer-Việt Nam Châu Văn Chi cho biết, cuộc sống của một số bà con Việt kiều và người Campuchia ở thủ đô Phnom hiện nay còn gặp nhiều khó khăn, hy vọng phần quà này sẽ góp phần làm giảm sự khó khăn trong cuộc sống của bà con.

Theo ông Châu Văn Chi, ngoài đợt tặng quà cho bà con Việt kiều và người Campuchia nghèo tại Phnom Penh này, Hội Khmer-Việt Nam tại Campuchia sẽ tổ chức tặng 50 phần quà cho bà con Việt kiều nghèo tại tỉnh Pray Veng trong thời gian tới./.

Văn Đỗ, Tâm Hiếu/VOV-Phnom Penh

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x