Trại hè thanh, thiếu niên kiều bào 2009

Trại hè diễn ra trong 4 ngày (từ 21 - 24/7), chủ đề "Miền Đông đất đỏ" tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nhằm tạo sân chơi cho thanh, thiếu niên kiều bào trong những ngày hè về thăm quê hương tạo điều kiện cho các em tìm hiểu thêm về truyền thống văn hóa lịch sử của quê hương, đất nước, trong thời gian 4 ngày (từ 21 - 24/7) tới Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp với Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Trại hè thanh, thiếu niên kiều bào năm 2009 với chủ đề "Miền Đông đất đỏ" tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong thời gian này, các em sẽ tham dự các hoạt động dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng, trồng cây lưu niệm và tham quan Bảo tàng lịch sử Việt Nam ở TP Hồ Chí Minh, thăm Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thị Nghè, tham quan và sinh hoạt tại Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài (tỉnh Đồng Nai), tìm hiểu về sinh thái rừng Việt Nam…/.

Hà Nội mới
Video đang được xem nhiều
Hàng trăm người di cư sẵn sàng vượt rào để đặt chân vào Mỹ
VOV.VN - Hàng trăm người di cư đã đặt chân đến biên giới Mỹ - Mexico và đang tìm mọi cách, kể cả trèo qua hàng rào dây thép gai để đặt chân đến “miền đất hứa".
VOV_AllPage