Truong day tieng Viet cho hoc sinh o Berlin khai giang < BAM XEM NGAY < VOV.VN

Trường dạy tiếng Việt cho học sinh ở Berlin tưng bừng khai giảng

VOV.VN - Các em học sinh trường tiếng Việt Sao Mai đã có một buổi lễ khai giảng và đón Trung thu vui tươi giữa thủ đô Berlin (Đức).

Ngày 14/9 vừa qua, tại Berlin (Đức), các em học sinh người Việt đã được bố mẹ diện cho những bộ quần áo đẹp và háo hức đến Nhà văn hóa Trung tâm thương mại Thái Bình Dương để dự lễ khai giảng cho năm học mới của Trường tiếng Việt Sao Mai và cùng đón Trung thu.

truong day tieng viet cho hoc sinh o berlin khai giang < bam xem ngay < vov.vn hinh 1 

Bà Nguyễn Thị Bích Thảo – Bí thư thứ Nhất, phụ trách công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức đã đánh trống khai trường và chuyển lời chúc mừng của Đại sứ Nguyễn Thị Hoàng Anh tới thầy cô giáo và các em học sinh, đồng thời đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Trong bài phát biểu khai giảng năm học mới 2014 – 2015, bà Nguyễn Thị Liên, Hiệu trưởng Trường tiếng Việt Sao Mai cho biết: “7 năm qua, với muôn vàn khó khăn, sóng gió, nhưng với ý chí và tình yêu thương vô bờ bến của tập thể giáo viên, ban phụ trách nhà trường đã kết hợp với phụ huynh, cùng nhau son sắt một ý chí, chung tay giữ gìn tổ ấm bé nhỏ, truyền dạy tiếng mẹ đẻ cho các thế hệ con cháu người Việt giữa lòng thủ đô Berlin”.

Sư thầy Thích Pháp Nhẫn - trụ trì chùa Phổ Đà, ngôi chùa nằm trong khuôn viên Trung tâm thương mại Thái Bình Dương cũng tới chia vui và tặng quà cho nhà trường.

truong day tieng viet cho hoc sinh o berlin khai giang < bam xem ngay < vov.vn hinh 2 Không khí sôi động của buổi lễ khai giảng và đón Trung thu

Buổi lễ khai giảng và đón Trung thu 2014 của trường đã diễn ra sôi nổi, vui tươi với các tiết mục ca, múa, nhạc kịch, võ thuật do các em học sinh trường tiếng Việt Sao Mai, trường võ Nam Hồng Sơn biểu diễn. Ngoài ra, còn có một số tiết mục của đội múa nhí đến từ Bradenrburg./.

Từ Berlin, Đức

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close