9 ứng viên dự tuyển vào chức Phó Vụ trưởng của Bộ Nội vụ

VOV.VN - Các thí sinh dự tuyển vào 2 chức danh Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức viên chức và Phó Vụ trưởng Vụ hợp tác quốc tế.

Cụ thể, 5 ứng viên thi vào chức danh Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức. Trong đó, 4 người đang công tác tại Vụ này và 1 người thuộc Vụ Tổ chức biên chế. 

4 ứng viên còn lại là cán bộ của Vụ Hợp tác quốc tế thi vào chức Phó Vụ trưởng của Vụ này.

Thí sinh lớn tuổi nhất sinh năm 1969 và thí sinh nhỏ tuổi nhất sinh năm 1981.

9 ung vien du tuyen vao 2 chuc danh pho vu truong cua bo noi vu hinh 1
Danh sách dự thi tuyểnvào 2 chức danh Phó Vụ trưởng do Bộ Nộ vụ công bố

Trước đó, Bộ Nội vụ đã ban hành kế hoạch thi tuyển 8 chức danh lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương với 2 đợt thi trong năm 2017 và 2018.

Cụ thể đợt 1 thi trong năm 2017 với 3 chức danh: Phó vụ trưởng Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức; Phó vụ trưởng Vụ Tiền lương và Phó vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế.

Đợt 2 thi trong năm 2018 đối với 5 chức danh: Phó chánh văn phòng Bộ, Phó chánh thanh tra Bộ, Phó vụ trưởng Vụ Chính quyền địa phương, Phó vụ trưởng Vụ Pháp chế và Phó viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước./.

N.T/VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.