Cà Mau: Yêu cầu kiểm điểm Ban Giám đốc Sở Y tế

VOV.VN - Do để xảy ra nhiều hạn chế, khuyết điểm trong công tác cán bộ, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy yêu cầu kiểm điểm Ban Giám đốc Sở Y tế Cà Mau.

Ngày 24/4, nguồn tin của VOV cho biết, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau vừa có công văn gửi Ban cán sự Đảng UBND tỉnh này, yêu cầu xử lý kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Ban Giám đốc Sở Y tế.

yeu cau kiem diem ban giam doc so y te ca mau  hinh 1

Ban Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cà Mau bị yêu cầu kiểm điểm vì mắc nhiều hạn chế trong điều hành. (Ảnh: Dân Trí)

Theo công văn trên, Sở Y tế Cà Mau đã vi phạm Luật viên chức 2010 khi đưa ông Phạm Hoa Minh là viên chức Trung tâm Pháp y vào bổ sung quy hoạch chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Pháp y và nâng lương trong thời gian ông này thi hành kỷ luật với hình thức khiển trách Đảng.

Ngoài ra, Sở này còn chậm trễ và có nhiều vi phạm trong vấn đề xử lý đơn tố cáo và tiến hành kỷ luật ông Trần Việt Bắc, Giám đốc Trung tâm Pháp Y.

Bên cạnh việc yêu cầu kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Ban Giám đốc Sở Y tế, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau còn đề nghị Ban cán sự Đảng UBND tỉnh chỉ đạo UBND tỉnh, để UBND tỉnh này chỉ đạo Giám đốc Sở Y tế khắc phục những thiếu sót trong việc ra quyết định nâng lương và quy hoạch liên quan đến ông Phạm Hoa Minh./.

CTV Khánh Hưng/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nhìn lại sức mạnh đáng nể của lực lượng trực thăng quân sự Nga
VOV.VN - Lực lượng trực thăng quân sự Nga kế thừa sức mạnh quân đội Liên Xô trước đây. Lực lượng này có bề dày 70 năm.