Cử tri Đà Nẵng nêu nhiều ý kiến liên quan đến cán bộ

VOV.VN- Cử tri nêu ý kiến về việc nhiều cán bộ cựu lãnh đạo TP bị khởi tố, bắt tạm giam cũng như thông tin về nhà riêng của Giám đốc Công an Đà Nẵng.

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, chiều 26/4, Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng gồm đại biểu Nguyễn Thanh Quang, Ngô Thị Kim Yến và Võ Thị Như Hoa đã có cuộc tiếp xúc với cử tri quận Thanh Khê.

Một số cử tri đề cập đến vụ việc nhiều cán bộ nguyên lãnh đạo TP bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra liên quan đến vấn đề đất đai, nhà công sản tại Đà Nẵng trong thời gian qua.

cu tri da nang neu nhieu cau hoi lien quan den can bo hinh 1
Ông Nguyễn Thanh Quang, Trưởng đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng

Ngoài ra, các cử tri Nguyễn Thanh Hiền (phường Hòa Khuê) và Nguyễn Quang Nga (phường Tân Chính) cũng cho rằng cần làm rõ thông tin Giám đốc Công an Đà Nẵng Lê Văn Tam nhận nhà của Vũ “nhôm” nhưng ông Tam đã khẳng định không có chuyện này.

Tiếp thu ý kiến cử tri, đại biểu Nguyễn Thanh Quang – Trưởng đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng cho biết, liên quan đến việc khởi tố, điều tra một số cán bộ của thành phố Đà Nẵng thì hiện nay Bộ Công an đang điều tra, còn thành phố thì không làm việc này.

Đại biểu Nguyễn Thanh Quang cũng đề nghị cử tri bình tĩnh theo dõi thông tin chính thức đăng công khai trên báo chí, bởi những thông tin trên xã hội nhiều khi không chuẩn xác./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Video: Cuộc tử chiến giữa rắn đốm đen cực độc và rắn bụng đỏ
VOV.VN - Trước kẻ thù to lớn và sở hữu nọc cực độc, rắn bụng đỏ đã bị đánh bại và bị ăn thịt.
VOV_BalloonAds