Đình chỉ công tác Chi cục trưởng vắng mặt trong giờ làm việc ở Hải Phòng

VOV.VN - Chủ tịch UBND TP Hải Phòng vừa yêu cầu tạm đình chỉ công tác đối với Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Ngày 27/5 vừa qua, ông Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng ra quyết định tạm đình chỉ Chi Cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Sở Khoa học Công nghệ Hải Phòng) do hầu hết các lãnh đạo, cán bộ đơn vị đều vắng mặt tại nhiệm sở trong giờ hành chính.

dinh chi cong tac chi cuc truong vang mat trong gio lam viec o hai phong hinh 1
Trụ sở Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Hải Phòng. Ảnh: haiphong.gov.vn

Trước đó vào ngày 25/5, một số người dân, doanh nghiệp tỏ ra bức xúc , khi họ đến Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (tại 240 Văn Cao, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng) làm việc nhưng không thấy lãnh đạo, cán bộ của Chi cục này có mặt nên đành ra về. Một số người dân cố nán lại chờ để giải quyết công việc nhưng không có kết quả. Đến 16h30 cùng ngày, các vị lãnh đạo, cán bộ của Chi cục này vẫn chưa quay về nhiệm sở.

Theo đó, UBND thành phố giao Sở Nội vụ dự thảo quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, trình UBND thành phố; tổ chức kiểm điểm đối với Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng và các cán bộ, công chức có liên quan./.

PV/VOV Đông Bắc

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cảnh tượng ám ảnh về Florida (Mỹ) trước và sau trận siêu bão Michael
VOV.VN - Hình ảnh chụp từ vệ tinh cho thấy bang Florida (Mỹ) đã bị tàn phá khủng khiếp như thế nào sau khi bão Michael càn quét qua đây.