Chương trình “Honda Trọn niềm tin” đến với các tỉnh phía Bắc

VOV.VN - Trong tháng 3/2018, lần đầu tiên chương trình "Honda – Trọn niềm tin" sẽ lần đầu tiên được triển khai tới 8 tỉnh phía Bắc: Bắc Kạn, Lào Cai, Yên Bái...

Thông tin tin từ Honda Việt Nam, trong tháng 3, lần đầu tiên chương trình "Honda – Trọn niềm tin" sẽ lần đầu tiên được triển khai tới các tỉnh phía Bắc với 9 chương trình tại 8 tỉnh/thành, bao gồm: Bắc Kạn, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Sơn La, Cao Bằng.

Đây là chương trình được Honda Việt Nam thực hiện từ tháng 7/2017 để tri ân khách hàng.

chuong trinh honda tron niem tin den voi cac tinh phia bac hinh 1
Đã có hơn 230.000 khách hàng tới tham gia chương trình "Honda – Trọn niềm tin” ở các tỉnh thành khác nhau.
Tính đến hết tháng 2/2018, sau 8 tháng tổ chức với 98 sự kiện, chương trình đã chiếm được tình cảm từ khách hàng mọi miền Tổ quốc bằng nhiều hoạt động hấp dẫn và thiết thực. Đã có hơn 230.000 khách hàng tới tham gia chương trình “Honda – Trọn niềm tin” ở các địa điểm từng diễn ra.

Riêng trong 2 tháng đầu năm 2018, gần 40.000 lượt khách đã tham gia hoạt động thay dầu miễn phí, tìm hiểu và lái thử các mẫu xe Honda, trải nghiệm các bài học lái xe an toàn để nâng cao kỹ năng khi tham gia giao thông, đồng thời có được những phút giây thư giãn và vui vẻ qua những trò chơi thú vị.

Bên cạnh hoạt động hấp dẫn vào ban ngày, khách hàng còn được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động vào buổi tối với sự tham gia của những ca sỹ: Đông Nhi, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Đức Phúc, Trung Quân và Quốc Thiên...

Cũng tại chương trình “Honda - Trọn niềm tin khách hàng còn được giảm giá trực tiếp 300.000 đồng khi đăng ký mua xe số ngay tại chương trình. Trong 15 sự kiện được tổ chức vào tháng 1 và tháng 2, hàng trăm khách hàng đã hưởng ứng và nhận những ưu đãi./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Gia Linh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds