Cách hạ nhiệt BMW 5-Series cần biết cho mùa hè

VOV.VN - Với mẫu BMW 5-Series hoàn toàn mới, việc giữ nhiệt độ dễ chịu cho buồng lái của xe trong mùa hè khá dễ dàng với sự trợ giúp của công nghệ.

Các mẫu BMW 5-Series mới đều được trang bị tính năng Comfort Ventilation, có thể kiểm tra thông qua ứng dụng My Vehicle. Khi bạn chọn tính năng này, bạn có thể kích hoạt hệ thống một cách đơn giản và lựa chọn thời gian khởi hành cụ thể vào bất kỳ lúc nào. Việc này đã được chứng minh trên chiếc M550i xDrive.

Sau đó mẫu 5-Series sẽ khởi động hệ thống điều hòa buồng lái vào thời gian bạn lựa chọn, mặc dù xe sẽ cần được khởi động ít nhất 1 lần giữa 2 lần khởi hành.

Nếu xe bạn được trang bị ghế ngồi có khả năng làm mát, bạn cũng có thể lựa chọn nhiệt độ cụ thể cho bất cứ khi nào bạn muốn ghế của mình được làm mát tự động.

Ngay cả khi bạn đã cài đặt thời gian là mát, bạn vẫn có thể ghi đè bằng cách sử dụng ứng dụng BMW Connected, với thao tác đơn giản là nhấn và giữ nút “Active Now”./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh chi tiết KLTV - Dòng xe quân sự ít được biết đến của Kia
VOV.VN - Nếu không được giới thiệu thì nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một mẫu Humvee nổi tiếng của quân đội Mỹ. Tuy nhiên, nó lại là mẫu xe Kia của Hàn Quốc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x