Chevrolet hé lộ chiếc Equinox 2021 mới

VOV.VN - Chevrolet đã hé lộ thiết kế của chiếc Equinox 2021 được nâng cấp tại triển lãm Chicago với kiểu dáng giống chiếc Blazer cùng logo RS mới.

Equinox đã âm thầm trở thành một trong những chiếc xe bán chạy nhất của Mỹ bởi vậy Chevy cũng không cần phải thay đổi quá nhiều. Về cơ bản chiếc xe vẫn giống như thế hệ trước đó, những thay đổi tập trung vào ngoai hình và tính năng an toàn.

Thiết kế mới này giống với ngôn ngữ thiết kế được sử dụng trên mẫu Blazer. Tuy nhiên, chiếc Equinox vẫn giữ cho mình lưới tản nhiệt dạng khiên thay vì lưới tản nhiệt lớn của chiếc Blazer. Ở phía sau, bộ đèn hậu mới đã hiện đại hóa toàn bộ diện mạo với những yếu tố ánh sáng đặc biệt.

Với phiên bản Equinox RS, chiếc crossover có ngoại hình thể thao hơn với những đường viền đen bóng bao gồm lưới tản nhiệt và các nhãn. Bộ mâm xe 19 inch và bộ 4 ống xả hoàn thiện những nâng cấp về ngoại thất của chiếc xe này. Bên trong cabin, bản RS được trang bị lẫy số độc đáo cho hộp số tự động và đồ nội thất màu đen tương phản với những đường chỉ đỏ.

Bốn phiên bản hiện tại (L, LS, LT và Premier) sẽ tiếp tục duy trì trên chiếc Equinox 2021.

Chevrolet đã tăng cường các tính năng an toàn tiêu chuẩn cho chiếc Equinox mới. Mỗi chiếc Equinox 2021 sẽ được trang bị đèn pha tự động, phanh khẩn cấp, cảnh báo va chạm phía trước, camera hỗ trợ và hỗ trợ giữ làn với tính năng cảnh báo chệch làn đường... Danh sách tùy chọn bao gồm 1 camera 360 độ, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ phanh tự động, cảnh báo giao thông và cảnh báo đổi làn đường.

Hệ thống truyền động được giữ nguyên từ những phiên bản hiện tại với lựa chọn động cơ turbocharged inline-four 2.0 L hoặc 1.5 L. Tùy chọn hợp số bao gồm tự động 6 cấp hoặc 9 cấp, dẫn động cầu trước, với tùy chọn dẫn động bốn bánh.

Equinox thiết kế mới dự kiến sẽ cập bến các đại lý vào mùa thu năm nay./.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Autoguide

Viết bình luận

Tin liên quan

Chevrolet Corvette thế hệ mới sẽ có giá từ 1,36 tỷ đồng

VOV.VN - Sau khi ra mắt vào tháng trước, Chevrolet cuối cùng cũng đã công bố giá bán chính thức cho Corvette Stingray thế hệ thứ 8: từ 1,36 tỷ đồng.

Chevrolet Colorado ZR2 Bison 2020 sẽ được nâng cấp và tăng sản lượng

VOV.VN - Nhờ được khách hàng tin dùng, Chevrolet và American Expedition Vehicles sẽ tăng sản lượng, nâng cấp cho Colorado ZR2 Bison 2020.

Chevrolet Colorado RS phiên bản giới hạn chỉ 200 mẫu tại Thái Lan

VOV.VN - Chevrolet Colorado đã xuất hiện với một thiết kế thể thao hơn cho năm 2020 cùng phiên bản giới hạn RS dành riêng cho thị trường Thái Lan.

Chevrolet ra mắt phiên bản xe đua của Corvette C8

VOV.VN - Bên cạnh chiếc Corvette C8 mui trần, Chevrolet cũng đã ra mắt song song chiếc xe đua C8.R.

Chevrolet bắt đầu sản xuất Corvette Stingray (C8) thương mại

VOV.VN - Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng Chevrolet cũng đã bắt đầu sản xuất thế hệ thứ 8 của xe thể thao Corvette

Tin cùng chuyên mục