Chi tiết chiếc Bugatti Chiron đang được bán với giá 3,1 triệu USD
VOV.VN - Nếu không muốn phải chờ đợi hơn 1 năm để có một chiếc Chiron thì khách hàng có thể chọn mua chiếc Chiron đang được bán tại Post Oak Motor Cars.
Chiếc Bugatti Chiron đời 2019 với đồng hồ mới chỉ ở mức 520km cùng với các tuỳ chọn lắp đặt trên xe có giá trị trên 130.000 USD. Tổng trị giá chiếc xe là 3,1 triệu USD (khoảng hơn 23 tỷ đồng).
Bên ngoài là sự kết hợp giữa hai màu sơn là đỏ Italian và đen Beluga. 
Mặt dưới của cánh gió được sơn đỏ. Đây cũng là vị trí mà các mẫu Chiron bản đặc biệt thường được chọn để trang trí những hoa văn độc nhất. 
Mâm xe 5 chấu kép với hai màu bạc đen cùng má phanh cùng tông màu với thân xe.
Nội thất "tông xuyệt tông" với ngoại thất khi hai màu sắc chủ đạo cũng là đỏ Italian và đen. 
Cũng như những chiếc Chiron khác, nội thất được xây dựng bằng những vật liệu chất lượng cao, tinh khiết nhất như nhôm, titan, sợi carbon và da.  
Khi mở cửa, phía dưới đất sẽ xuất hiện chữ Chiron được phát ra từ đèn tích hợp ở mép cửa dưới. 
Màn hình trung tâm hiển thị vận tốc, mô-men xoắn và các thông số hành trình khác. Ngoài ra, trên xe cũng tích hợp hệ thống giải trí, camera quan sát phía sau. Một bộ túi xách là tùy chọn thêm cho những khách hàng sành điệu được đặt dưới nắp ca-pô.

Chiron hoàn toàn mới được trang bị hệ thống động cơ W16 8.0L, sản sinh công suất 1.500 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm, đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Bugatti cho biết hệ thống động cơ mới này sử dụng 4 bộ tăng áp, giúp Bugatti Chiron có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 2,5 giây, 200 km/h trong vòng 6,5 giây và từ 300 km/h trong vòng 13,5 giây, tốc độ tối đa là 420km/h và có thể hơn./.