Chiếc Ford Mustang thứ 10 triệu lăn bánh khỏi nhà máy Ford

VOV.VN - Chiếc Mustang thứ 10 triệu lăn bánh khỏi nhà máy Ford tại Michigan, đánh dấu một cột mốc mới cho mẫu xe cơ bắp này.

PC_Article_AfterShare_1
Mới đây, mẫu xe cơ bắp nổi tiếng Ford Mustang vừa đánh dấu cột mốc 10 triệu chiếc được xuất xưởng. Chiếc xe thứ 10 triệu sẽ lăn bánh ra khỏi nhà máy Mustang tại Flat Rock, Michigan (Mỹ).
Nhiều nguồn tin cho biết, Ford sẽ tổ chức một lễ kỷ niệm và công bố chiếc xe thứ 10 triệu ngay khi chiếc Mustang này hoàn thành tất các công đoạn lắp ráp và sẵn sàng lăn bánh trên phố. 
chiec ford mustang thu 10 trieu lan banh khoi nha may ford hinh 1
Chiếc Mustang Convertible màu trắng được cho là chiếc Mustang thứ 10 triệu.
Trong khi đó, tài khoản Instagram có tên offical_ford_guy đăng tải hai tấm hình của một chiếc Mustang Convertible màu trắng và cho rằng đây chính là chiếc Mustang thứ 10 triệu.
Nếu thông tin từ tài khoản này là đúng, thì chiếc Mustang đặc biệt này chỉ mang màu ngoại thất trắng Wimbledon, màu sơn không có trong bảng màu cho Mustang 2018. Xe sẽ là bản GT Convertible (mui xếp), sử dụng động cơ V8 5.0 lít của Ford, động cơ này cung cấp cho Mustang GT 460 mã lực. 
chiec ford mustang thu 10 trieu lan banh khoi nha may ford hinh 2
Chiếc Mustang mang màu ngoại thất trắng Wimbledon.

Đặc biệt hơn, trong dòng hastag của bài đăng Instagram, offical_ford_guy còn thêm vào #notforsale (không bán), càng chứng minh điều đặc biệt của chiếc Mustang này. Một chiếc Mustang GT Convertible 2018 có giá khoảng 46.000 USD (khoảng 1,058 tỷ đồng)./.

CTV Ngọc Bách/VOV.VN Theo Motor1
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng: Trắng đêm “giải cứu” tầng hầm chung cư Hoàng Anh Gia Lai
VOV.VN - Tối 10/12, lực lượng cứu hộ đã thức trắng đêm để bơm nước ra khỏi tầng hầm chung cư Hoàng Anh Gia Lai Lake View Đà Nẵng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x