Đua xe trái phép, Mercedes AMG A45 và Mustang gây tai nạn kinh hoàng

VOV.VN - Đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc Ford Mustang mất lái và đâm vào vỉa hè khi tham gia đua xe trái phép với Mercedes AMG A45 trên một con phố ở Hàn Quốc.

Đua xe đường phố không những bất hợp pháp mà còn cực kỳ nguy hiểm. Nếu vô tình bắt gặp những chiếc xe phóng vút đi trên đường, chúng ta chỉ biết hy vọng mọi thứ qua nhanh và không có ai bị thương.

Đáng tiếc, may mắn đã không đến trong trường hợp này. Đoạn video ghi lại hình ảnh cuộc đua giữa một chiếc Ford Mustang và Mercedes A45 AMG kết thúc trong tang thương tại đường phố Seoul, Hàn Quốc.

Theo mô tả của video, hai chiếc xe đang di chuyển với vận tốc lên đến 177 km/h, bất chấp vận tốc giới hạn chỉ là 60 km/h trên đường chính.

Kết quả của sự thờ ơ pháp luật này là không mấy tốt đẹp, với chiếc Mustang quay vòng trên phố rồi đâm vào vỉa hè.

May mắn không có người đi đường xung quanh khu vực này tại thời điểm diễn ra vụ tai nạn nên chỉ có chiếc xe tham gia cuộc đua bị hư hỏng.

PC_Article_Middle

Nhiều khả năng chiếc Mercedes đã tác động khiến xe Mustang mất lái. Nếu nghe kỹ ở phút 1 phút 21 giây có thể thấy âm thanh của một tác động thứ cấp, trùng với thời điểm chiếc xe trượt lái đâm vào vỉa hè./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh đáng nể của các mẫu tàu ngầm phi hạt nhân Đức
VOV.VN - Dàn tàu ngầm phi hạt nhân của Đức được áp dụng công nghệ chế tạo và vũ khí tiên tiến hàng đầu thế giới khiến các đối thủ luôn phải dè chừng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x