Everus EV Concept - mẫu xe đến từ tương lai của Honda

VOV.VN - Everus EV Concept là bản xem trước cho mẫu EV đầu tiên mà Honda sẽ phát triển độc quyền cho thị trường Trung Quốc.

PC_Article_AfterShare_1

Chiếc xe trong bài viết dưới đây có tên là Everus EV Concept - một phiên bản sản xuất kết hợp giữa Honda và Tập đoàn ô tô Quảng Châu (GAC). Được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 hiện đang diễn ra, chiếc xe là bản xem trước cho mẫu EV đầu tiên mà Honda sẽ phát triển độc quyền cho thị trường Trung Quốc.

Trước đó, Honda và GAC chỉ tiết lộ một hình ảnh duy nhất của chiếc concept và không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào.

 everus ev concept - mau xe den tu tuong lai cua honda hinh 1
Honda Everus EV Concept. 

Về thiết kế ngoại thất, Everus EV Concept có kích thước tương tự với Honda HR-V và cũng được trang bị hàng loạt các chi tiết quen thuộc từ mẫu xe này bao gồm các đường gân chạy dọc theo cửa ra vào đến bên sườn, nóc, cột A, B, C và đèn hậu.

Honda không cho biết sự khác nhau giữa mô hình sản xuất với mẫu concept này nhưng chắc chắn rằng nó sẽ được bày bán trên thị trường tại các đại lý trong năm nay.

Nếu những khách hàng chưa sẵn sàng mua Everus EV sẽ có cơ hội trải nghiệm nó thông qua dịch vụ chia sẻ xe hơi do Reachstar cung cấp - một công ty Trung Quốc có chuyên môn về dịch vụ chia sẻ xe hơi.

Everus EV Concept là một phần trong kế hoạch của Honda để giới thiệu hơn 20 mẫu xe điện trước cuối năm 2025./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chó nghiệp vụ Mỹ lùng sục tìm kiếm tử thi vụ cháy rừng California
VOV.VN - Những ngày này ở vùng cháy rừng thảm khốc California (Mỹ), những chú chó nghiệp vụ đang cần mẫn tìm kiếm thi thể của những các nạn nhân xấu số.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x