GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Ford Mustang tiếp tục là mẫu coupe thể thao bán chạy nhất thế giới

VOV.VN - Ford Mustang tiếp tục vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá khác để về nhất trong cuộc đua doanh số năm vừa qua trong phân khúc xe Coupe thể thao.

Trong năm sinh nhật lần thứ 55 của mình, Ford Mustang lại một lần nữa trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới. Thành tích này của Mustang đã được duy trì trong vòng 4 năm qua, trong năm 2018, có tổng cộng hơn 113.066 chiếc Mustang đã được bán ra toàn cầu.

ford mustang tiep tuc la mau coupe the thao ban chay nhat the gioi hinh 1

Theo đó, doanh số của mẫu xe này tăng 27 % tại thị trường châu Âu. Tại Anh Quốc, có 2.323 chiếc Mustang được bá, tăng năm 5% so với năm trước đó và nằm trong top 10 mẫu coupe bán chạy nhất thị trường này. Tại thị trường quê nhà (Mỹ) có tổng cộng 75.842 chiếc được bán ra, kể cả phiên bản Bullitt.

ford mustang tiep tuc la mau coupe the thao ban chay nhat the gioi hinh 2

Jim Farley, Giám đốc Marketing toàn cầu của Ford cho biết: "Chúng tôi đã tạo ra một làn gió mới khi ra mắt Mustang 55 về trước. Nó không khác gì sự tự do khi mái tóc của bạn bồng bềnh trong gió khi điều kiển một chiếc Mustang, cùng với đó là âm thanh của động cơ V8, nó giống như một biểu tượng vậy. Điều này minh chứng không có gì là lạ khi nó là một trong những chiếc coupe thể thao phổ biến nhất thế giới".

ford mustang tiep tuc la mau coupe the thao ban chay nhat the gioi hinh 3
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo thông số từ Ford, Mustang hiện đã có mặt tại 146 quốc gia trong năm 2018. Riêng tại châu Âu, đã có đến 55.000 chiếc Mustang thế hệ thứ 5 được bán ra, những nước tiêu thụ Mustang nhiều nhất tại thị trường này phải kế đến là Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bỉ, Italia, Đức, Thụy Điển, Hà Lan,.../.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP