LAFESTA mẫu xe mang ngôn ngữ thiết kế của Hyundai

VOV.VN - LAFESTA sẽ là mẫu xe đại diện cho phong cách thiết kế "Sensuous Sportiness - thể thao gợi cảm" mà Hyundai vừa giới thiệu tại Geneva Motor Show...

Hyundai đang mở rộng thị trường của mình tại Trung Quốc với mẫu sedan mới được phát triển dành riêng cho thị trường này và có tên gọi là LAFESTA (trong tiếng Ý có nghĩa là "lễ hội").

Ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 (Trung Quốc), mẫu xe đại diện cho phong cách thiết kế "Sensuous Sportiness - thể thao gợi cảm" của thương hiệu đã được công bố tại Geneva Motor Show tháng trước.

lafesta mau xe mang ngon ngu thiet ke cua hyundai hinh 1
LAFESTA
Hiện nay, chưa có nhiều hình ảnh về mẫu xe này nhưng chúng ta có thể thấy được một số đường nét chính của Hyundai LAFESTA bao gồm lưới tản nhiệt cỡ lớn ở phía trước với viền crom, đường gân trên nắp ca-pô, thân xe và cùng một đường bao mái dốc về phía trụ C. Nó tương tự như Santa Fe phiên bản mới nhất nhưng được "mài giũa" hơn.

“Dựa trên lịch sử lâu dài của chúng tôi về việc thiết kế các sản phẩm đặc biệt và thể thao, chúng tôi sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới cho Hyundai. 'Sensuous Sportiness' - chủ đề mới cho thiết kế của Hyundai phản ánh mục tiêu của chúng tôi để xây dựng một thương hiệu được yêu quý bằng cách tạo ra những chiếc xe có giá trị cảm xúc cao”- Giám đốc Hyundai Styling, SangYup Lee cho biết.
lafesta mau xe mang ngon ngu thiet ke cua hyundai hinh 2
 Hyundai LAFESTA mới sẽ được bán tại Trung Quốc trong quý IV năm 2018.
Cabin của xe được mô tả là khá rộng rãi và đảm bảo khả năng tập trung khi lái xe do được trang bị các vật liệu chất lượng cao, công nghệ mới và nhiều hệ thống hỗ trợ lái xe.

Sức mạnh của xe đến từ động cơ GDI 1..6 lít tăng áp, giống như Kona Premium GT. Nó được kết hợp với một hộp số tự động 7 tốc độ ly hợp kép, có thể sản sinh công suất 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 265 Nm.

Hyundai LAFESTA mới sẽ được bán tại Trung Quốc trong quý IV năm 2018 và nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hứa hẹn sẽ công bố chi tiết nó sau màn ra mắt chính thức./

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds