Mazda3 2019 sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles

VOV.VN - Mazda3 2019 sẽ sử dụng kiến trúc SkyActiv-Vehicle mới được cho là mạnh mẽ hơn và đem tới chất lượng lái xe tốt hơn.

PC_Article_AfterShare_1

Nhà sản xuất xe hơi đến từ Nhật Bản đã xác nhận rằng, Los Angeles Auto Show - Triển lãm ô tô Los Angeles (diễn ra từ 30/11 -9/12, tại Mỹ) sẽ là nơi họ ra mắt với thế giới mẫu xe mới nhất của mình.

Và từ những bức ảnh teaser đã được công bố trước đó, chúng ta thấy rằng không chỉ chiếc Mazda3 2019 được ra mắt mà còn có cả sự xuất hiện của một chiếc hatchback 5 cửa.

mazda3 2019 se ra mat tai trien lam o to los angeles hinh 1
Hình ảnh teaser của 2 chiếc xe sắp được Mazda ra mắt tại LA Auto Show năm nay.

Hãng xe Nhật Bản cho biết, mẫu xe 2019 đánh dấu sự khởi đầu của một thế hệ xe Mazda hoàn toàn mới “sẽ mang đến những trải nghiệm lái xe mới mẻ cho khách hàng trên toàn thế giới”.

Chiếc Mazda3 thế hệ thứ 4 sẽ sử dụng kiến trúc SkyActiv-Vehicle mới được cho là mạnh mẽ hơn và đem tới chất lượng lái xe tốt hơn. Theo Mazda, nền tảng mới “cho phép mọi người tận dụng tối đa cảm giác cân bằng tự nhiên của chính mình”, gợi ý khả năng xử lý một cách trực quan.

mazda3 2019 se ra mat tai trien lam o to los angeles hinh 2
Chiếc Mazda3 thế hệ thứ 4 sẽ sử dụng kiến trúc SkyActiv-Vehicle mới.

Phiên bản mới này cũng được trang bị động cơ SkyActiv mới nhất. Mazda không đưa ra những thông tin chi tiết nhưng họ cho biết động cơ mới “cho phép kiểm soát tốc độ xe một cách nhanh chóng trong mọi tình huống”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Một trong những động cơ mới sẽ là động cơ xăng SkyActiv-X với tính năng Spark Controlled Compression Ignition (Khởi động ổn định kiểm soát tia lửa điện). Động cơ 2.0 này có công suất 190 mã lực và mô men xoắn 230 Nm.

Chiếc Mazda3 mới lấy cảm hứng thiết kế từ triết lý thiết kế Kodo “sự thể hiện một cách phong phú hơn”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 mazda3 2019 se ra mat tai trien lam o to los angeles hinh 3
Chiếc hatchback sẽ mang một phong cách mới.

Những hình ảnh teaser cũng cho thấy là chiếc hatchback sẽ đem lại nhiều cảm xúc hơn, sử dụng những đặc điểm của concept Kai từ năm 2017. Cùng với đó, chiếc sedan sẽ mang một thiết kế truyền thống hơn.

Các bản vẽ chính thức mà chúng tôi đã đưa ra vào tháng trước cũng cho thấy rằng nội thất của xe cũng chịu ít nhiều ảnh hưởng từ nghiên cứu Kai. Hy vọng rằng chiếc Mazda3 mới này sẽ được bán rộng rãi trên toàn cầu vào nửa đầu năm 2019./.

 

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds