GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Những mẫu xe mới vừa và sắp ra mắt tại Việt Nam

VOV.VN - Nhiều hãng xe lớn như Mazda, Ford, Toyota đã ra mắt và chuẩn bị ra mắt những mẫu xe mới cho thị trường Việt Nam như: Toyota Camry, Mazda CX-8...
nhung mau xe moi vua va sap ra mat tai viet nam hinh 1

Honda Civic RS: Phiên bản RS là mới xuất hiện thay thế cho bản L trước đây, trở thành phiên bản cao cấp nhất của Honda Civic.(Ảnh: Honda)

nhung mau xe moi vua va sap ra mat tai viet nam hinh 2

Giá bán của của bản RS là 929 triệu đồng với các màu đỏ, ghi bạc, xanh đậm, đen, riêng bản màu trắng giá là 934 triệu đồng, đắt hơn bản L từ 26 đến 31 triệu đồng. (Ảnh: Honda)

nhung mau xe moi vua va sap ra mat tai viet nam hinh 3

Toyota Land Cruiser:Toyota Land Cruisercùng với Alphard là hai mẫu xe nhập khẩu có doanh số khiêm tốn nhất của Toyota Việt Nam (TMV) do có đối tượng khách hàng nhất định, thuộc phân khúc cao cấp, đắt tiền. (Ảnh: Toyota)

nhung mau xe moi vua va sap ra mat tai viet nam hinh 4

Ngay từ đầu tháng 4, TMV đã có động thái làm mới Land Cruiser bằng phiên bản 2019 cùng giá bán mới. Với mức giá 3,983 tỷ đồng, Toyota Land Cruiser 2019 đắt hơn bản cũ tới 333 triệu đồng (bản cũ giá 3,65 tỷ đồng). (Ảnh: Toyota)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
nhung mau xe moi vua va sap ra mat tai viet nam hinh 5

Toyota Camry:Toyota Camry 2019 có 2 phiên bản 2.0G giá 1,029 tỷ đồng và 2.5Q giá 1,235 tỷ đồng. So với bản 2.0 lắp ráp giá 997 triệu đồng, phiên bản nhập khẩu rẻ hơn được 32 triệu đồng, còn bản 2.5Q đã giảm tới 67 triệu đồng. (Ảnh: Gia đình Việt Nam)

nhung mau xe moi vua va sap ra mat tai viet nam hinh 6

Xe có hai lựa chọn động cơ 2.0 và 2.5L giữ nguyên như trước. Bản 2.0 cho công suất 165 mã lực, mô-men xoắn cực đại 199 Nm, trong khi bản 2.5 là 178 mã lực và 235 Nm. (Ảnh: Toyota)

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
nhung mau xe moi vua va sap ra mat tai viet nam hinh 7

Ford Tourneo:Sau nhiều năm chưa có thêm sản phẩm mới, trong khi một số mẫu xe hiện tại đang có dấu hiệu sa sút như Focus, Fiesta (đã dừng bán), Ford Việt Nam bắt đầu rục rịch ra mắt dòng xe hoàn toàn mới. Đó chính là Ford Tourneo – chiếc MPV gia đình. (Ảnh: Ford)

nhung mau xe moi vua va sap ra mat tai viet nam hinh 8

Mới nhất, hình ảnh một chiếc Ford Tourneo đang di chuyển trên đường cao tốc chưa đeo biển số càng củng cố thêm thông tin trên. Đồng thời, tại một số đại lý ở Hà Nội đã bắt đầu nhận cọc xe Ford Tourneo và thông báo dự kiến nhận xe vào tháng 5 hoặc 6 tới đây. (Ảnh: Ford)

nhung mau xe moi vua va sap ra mat tai viet nam hinh 9

Mazda CX-8:Theo thông tin từ Thaco Trường Hải, Việt Nam là thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á và là thị trường thứ ba trên toàn cầu được ra mắt Mazda CX-8. (Ảnh: Mazda)

nhung mau xe moi vua va sap ra mat tai viet nam hinh 10

Khi giới thiệu tại Malaysia, Mazda CX-8 có bản động cơ diesel 2.2 lít và động cơ xăng 2.5 lít.Phiên bản máy dầu được trang bị động cơ diesel 4 xi-lanh SkyActiv-D 2.2 lít, tạo ra công suất cực đại 188 mã lực và mô-men xoắn lớn nhất 450 Nm, dẫn động 4 bánh. Động cơ xăng là loại hút khí tự nhiên SkyActiv-G 2.5 lít, với công suất 192 mã lực và mô-men xoắn 257 Nm. Tất cả đều sử dụng hộp số tự động 6 cấp SkyActiv-Drive. (Ảnh: Mazda)

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP