Porsche 911 2019 bị bắt gặp khi đang thử nghiệm

VOV.VN - Mẫu 911 mới lại bị cánh săn ảnh bắt gặp trên phố khi đang thử nghiệm. Lần này, Porsche đem nhiều phiên bản khác nhau thử nghiệm cùng lúc.

Có thể thấy được những chi tiết khác nhau của từng bản mẫu trên đường như ống xả đơn và kép, bộ khuyếch tán. Phần đuôi xe được Porsche đặc biệt chú trọng tới. Đuôi xe được Porsche thiết kế lại trong giống với những mẫu Panamera và Cayenne thế hệ mới như dải đèn hậu chạy dài.

porsche 911 2019 bi bat gap khi dang thu nghiem hinh 1

Còn về đầu xe, không có nhiều chi tiết được Porsche làm mới. Tuy nhiên, hốc hút gió được thiết kế lại vuông vắn hơn phiên bản tiền nhiệm, và cản trước với nhiều nếp sóng hơn. Về động cơ, xe vẫn sử dụng động cơ tăng áp 6 xi-lanh 3.0 L.

porsche 911 2019 bi bat gap khi dang thu nghiem hinh 2

Thế hệ mới của mẫu xe được cho là  biểu tượng của Porsche sẽ được phát triển trên hệ thống khung gầm hoàn toàn mới, có tính linh hoạt cao nhằm thích ứng với nhiều công nghệ động cơ khác nhau.

Porsche dự kiến lần đầu tiên tung ra biến thể 911 hybrid trên thế hệ sắp ra mắt. Một số nguồn tin tức ô tô cho hay, hệ thống khung gầm trên Porsche 911 2019 cũng sẽ được ứng dụng trên Audi R8 thế hệ kế tiếp và phiên bản kế nhiệm của “siêu bò” Lamborghini Aventador.

porsche 911 2019 bi bat gap khi dang thu nghiem hinh 3
 

Tới nay, thông tin về mẫu 911 mới này còn rất hạn chế, những người hâm mộ vẫn đang mong chờ vào thiết kế nội thất mới mang hơi hướng như Panamera hay Cayenne vừa ra mắt./.

CTV Ngọc Bách/VOV.VN Theo Drivetribe

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hàng loạt ô tô bị rơi và đè bẹp rúm trong vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Các mảng bê tông nặng hàng chục tấn của cây cầu sập xuống từ độ cao 50m và đè lên nhiều chiếc ô tô, làm xe bị bẹp, biến dạng, nhiều người thương vong.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x