Rapper Post Malone khoe chiếc bán tải Hennessey 602 mã lực

Rapper Post Malone khoe chiếc bán tải Hennessey 602 mã lực

VOV.VN - Phát triển dựa trên Ford F-150 Raptor, chiếc xe được trang bị 6 bánh xe cùng với một thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 6x6.

Vừa qua, rapper Post Malone thực hiện những km đầu tiên trên chiếc Hennessey VelociRaptor 6x6 của anh, chiếc xe trông giống như một phương tiện chuyên dụng phục vụ thám hiểm trên Sao Hỏa hơn là mô hình để di chuyển trong đường phố.

Phát triển dựa trên Ford F-150 Raptor và đúng như tên gọi của nó, VelociRaptor được trang bị 6 bánh xe cùng với một thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 6x6.

rapper post malone khoe chiec ban tai hennessey 602 ma luc hinh 1
Chiếc Hennessey VelociRaptor 6x6 của rapper Post Malone.
Việc bổ sung một trục thứ hai ở phía sau, chiều dài của chiếc bán tải được kéo dài hơn và ở phía dưới là bộ bodykit bespoke. Tất cả 3 trục của VelociRaptor đều có thể khóa lại để tối đa hóa khả năng off-road. Công ty điều chỉnh Texas cũng cài đặt hệ thống treo bespoke và một bộ la-zăng 20 inch được bảo vệ bằng cao su off-road.

Mặc dù không có kiểu trục đặc trưng của xe off-road (portal axles - trục nằm cao hơn ổ trục bánh xe) đắt tiền, nhưng nó đã có đủ khoảng sáng gầm cần thiết để đi qua dễ dàng hầu hết các bề mặt.

VelociRaptor 6x6 của Malone sở hữu màu sơn màu trắng với các điểm nhấn màu đen mờ. Siêu xe Off-road cũng bao gồm các thanh ánh sáng tích hợp trên cản trước và mái nhà. Malone cũng đi kèm một giá treo tùy chỉnh để lắp đặt một khẩu súng máy cỡ nòng 50 đặt gọn gàng trong thùng xe.

Ngoài những thay đổi đã nói ở trên, Hennessey điều chỉnh còn có động cơ tăng áp kép, 3.5 L có thể nâng công suất lên 602 mã lực và mô-men xoắn cực đại 843 Nm. Hệ thống truyền lực nâng cấp bao gồm can cửa xả turbo sửa đổi, khe hút gió mới, hệ thống giải nhiệt cho không khí nạp, ống xả và ECU được làm lại./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close