Toyota sắp ra mắt Hilux Black Rally Edition bản TRD

Toyota sắp ra mắt Hilux Black Rally Edition bản TRD

VOV.VN - Triển lãm Tokyo 2019 sắp đến gần và Toyota sẽ cho ra mắt một phiên bản dưới thương hiệu TRD - chiếc Toyota Hilux Black Rally Edition.

Chiếc Hilux phiên bản Black Rally sẽ được ra mắt chính thức tại triển lãm trong thời gian tới nhưng khách hàng sẽ không biết được bất cứ thông tin gì về mẫu xe này. Từ những bức ảnh ta có thể khẳng định đây chính là một mẫu bán tải ấn tượng. Điều đầu tiên khiến chúng ta chú ý đó là nhãn hiệu TRD. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi từ tản nhiệt phía trước đến tấm trượt phía trước và đằng sau.

toyota sap ra mat hilux black rally edition ban trd hinh 1
Toyota Hilux Black Rally Edition cực kỳ hầm hồ với phiên bản TRD.

Về cơ bản, chiếc Hilux cao hơn bình thường và sử dụng bánh xe hợp kim màu đen. Ngoài ra xe còn sở hữu nắp bảo vệ máy màu đỏ và cụm ống xả kép được mạ crom.

Hiện tại mẫu Hilux đã không được bán tại Mỹ. Sự lựa chọn duy nhất của khách hàng để sở hữu một chiếc xe bán tải mang nhãn hiệu Toyota là chiếc Toyota Tundra và chiếc Toyota Tacoma.

toyota sap ra mat hilux black rally edition ban trd hinh 2
Nhãn hiệu TRD xuất hiện khắp nơi trên chiếc Hilux.

Trong tất cả các loại động cơ của Toyota Hilux thì không có động cơ nào thực sự ấn tượng. Động cơ cơ bản là động cơ xăng 2.7 L với chỉ 164 mã lực và mô men xoắn 245 mã lực. Ngoài ra còn có một động cơ diesel 2.4 L nhưng chỉ sản sinh công suất 146 mã lực và mô men xoắn 343 Nm.

Tùy chọn động cơ tốt nhất cho chiếc TRD này chính là động cơ diesel 2.8 L với 174 mã lực và mô men xoắn 430 Nm. Và vì chiếc xe này sẽ được sử dụng cho mục đích off-road nên mô men xoắn 430 Nm chỉ là vừa đủ dùng. Tất nhiên là mọi người không chắc chắn bất kỳ điều gì cho đến khi chiếc Black Rally Edition được ra mắt tại Tokyo Auto Show 2019 nhưng hãy hy vọng.

toyota sap ra mat hilux black rally edition ban trd hinh 3
Hãy cùng chờ tới Tokyo Auto Show 2019 để xem chiếc Hilux này sở hữu những gì.

Và điều cuối cùng, mọi người không quá kỳ vọng nhiều vào nội thất của phiên bản này. Có thể nó sẽ được trang trí với thảm của TRD, nhãn hiệu TRD xuất hiện trên ghế hay thậm chí trên bệ cửa. Và nếu may mắn, xe thậm chí còn có thể có hình ảnh TRD đặc biệt được lập trình cho hệ thống thông tin giải trí.../.

Theo Topspeed

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close